• Audius (AUDIO) đã mở rộng điều chỉnh từ mức cao gần đây trên $4
  • Nếu giá tăng trở lại trên ngưỡng kháng cự $3,5, đó sẽ là một tín hiệu để mua AUDIO
  • Audius là một dự án đầy hứa hẹn

Thị trường tiền điện tử đang mất giá vào thứ Ba tuần này, giá Bitcoin đã xuống dưới 48000 đô la và nguy cơ sụt giảm thêm vẫn chưa kết thúc. Audius AUDIO / USD cũng đang mất giá; trong vòng chưa đầy vài giờ, giá tiền điện tử này đã suy yếu từ 3,08 đô la xuống 2,64 đô la và giá hiện tại là khoảng 2,8 đô la.

Phân tích cơ bản: Audius là một dự án đầy hứa hẹn

Audius là nền tảng chia sẻ và phát trực tuyến âm nhạc cho phép nghệ sĩ kết nối với người hâm mộ để chia sẻ nội dung kiếm tiền độc quyền. Có hơn 100.000 nghệ sĩ trên Audius, bao gồm những cái tên nổi tiếng như Diplo, Odesza, Skrillex, Weezer và deadmau5.

Audius được thành lập vào năm 2018 và đã vượt qua 5 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào tháng 8 năm 2021. Audius được xây dựng trên blockchain Ethereum và Solana, trong khi token quản trị gốc của nền tảng này là AUDIO. Điều quan trọng cần nói là Audius được điều hành bởi một cộng đồng chủ sở hữu token thay vì một tổ chức tập trung và người dùng đang hoạt động có thể kiếm được AUDIO token làm phần thưởng.

Giá của Audius (AUDIO) đã tăng vọt kể từ đầu tháng 8 năm 2021 và đạt mức giá trên 4 đô la vào ngày 17 tháng 8. Kể từ đó, giá đã sụp đổ, khối lượng giao dịch hàng ngày suy yếu, nhưng tin tích cực là Audius đã công bố quan hệ đối tác với Tik Tok vào tuần trước.

“Bất kỳ nghệ sĩ nào cũng có thể lấy một bài hát mà họ đã có trên Audius và chỉ cần xuất nó sang TikTok bằng một cú nhấp chuột. Forrest Browning, đồng sáng lập và giám đốc sản phẩm, cho biết: “Một cách phổ biến mà các nghệ sĩ chưa ký tên đưa nội dung của họ lên đó ngay bây giờ là cầm điện thoại của họ lên máy tính xách tay trong khi nó phát bài hát của họ và họ thêm nó làm nhạc nền.”

Audius là một dự án rất hứa hẹn và giá của loại tiền điện tử này có thể tăng trở lại ở mức mà chúng ta đã thấy vào tuần thứ ba của tháng 8 năm 2021. Điều này chắc chắn sẽ không xảy ra trong những ngày tới hoặc thậm chí vài tuần; Tuy nhiên, các nhà giao dịch nên lưu ý rằng nếu giá Bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 45000, điều đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến Audius.

Phân tích kỹ thuật: Audius đã mở rộng đợt điều chỉnh từ mức cao gần đây

Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Audius (AUDIO) đã mở rộng sự điều chỉnh từ mức cao gần đây trên $4, nhưng nếu giá lại nhảy lên trên ngưỡng kháng cự $3,5, thì đó sẽ là một tín hiệu để mua AUDIO.

Mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng $4 hoặc thậm chí $ \5; tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ $2, đó sẽ là một tín hiệu “bán” mạnh.

Tóm lược

Audius (AUDIO) đã suy yếu so với mức cao gần đây được đăng ký trong tuần giao dịch thứ ba của tháng 5, nhưng nó đã ổn định trên mức hỗ trợ mạnh khoảng 2,5 đô la. Nếu giá Bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 45000, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và điều này sẽ gây thêm áp lực cho toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Mua ở đâu ngay bây giờ

Để đầu tư đơn giản và dễ dàng, người dùng cần một nhà môi giới phí thấp với thành tích đáng tin cậy. Các nhà môi giới sau đây được đánh giá cao, được công nhận trên toàn thế giới và an toàn khi sử dụng:

Etoro, được hơn 13 triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng.
Capital.com, đơn giản, dễ sử dụng và có quy định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây