• StepHero (HERO) thông báo danh sách PancakeSwap.
  • HERO là một Trò chơi nhập vai theo chủ đề giả tưởng NFT trên BSC và Polygon.
  • 1 $ HERO tương đương với 0,1 USD.

Ngày 15 tháng 8 năm 2021 – Hôm nay, Trò chơi nhập vai theo chủ đề giả tưởng NFT trên BSC và Polygon có tên StepHero (HERO) công bố danh sách PancakeSwap.

Cụ thể, thời gian niêm yết token là 14:30 UTC với mã HERO. Ngoài ra, 1 đô la HERO tương đương với 0,1 đô la.

Dựa trên trang web của StepHero, nền tảng của họ cho phép người dùng giải trí và kiếm lợi nhuận đồng thời. Hệ sinh thái toàn diện bao gồm trò chơi Step Hero RPG, Heroes Farming và NFT Marketplace. Không chỉ là một trò chơi, Step Hero còn có một cộng đồng lớn mạnh giúp đỡ người chơi trong các hoạt động đầu tư để kiếm tiền từ trò chơi.

Hơn nữa, lối chơi của StepHero xoay quanh cuộc chiến hậu khải huyền giữa đội quân Bóng tối do Lucifer – Chúa quỷ và các Anh hùng dẫn đầu bởi tổng lãnh thiên thần Gabriel. Những người chơi đóng vai trò Anh hùng. Nhiệm vụ của mỗi người chơi là chiến đấu chống lại những kẻ phản diện trong các trận chiến trong khi tăng cường năng lượng của họ bằng cách thu thập các vật phẩm trong trò chơi, kiếm tiền (bằng tiền STEP) và nâng cấp nhân vật của bạn.

Đáng chú ý, các token chơi game NFT đã trở thành tiêu đề trong những tuần qua như Axie Infinity (AXS) và MyNeighborAlice (ALICE). Cần lưu ý, cả hai token chơi game cũng đang tăng giá trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây