Thị trường tiền điện tử dường như đang tăng giá trong vài tháng qua. Tiền điện tử được thiết kế như một cách để thực hiện thanh toán mà không phụ thuộc vào phương thức thanh toán truyền thống. Hầu hết giá của tiền điện tử đang tăng lên. Tương tự, Ontology Gas (ONG) tăng vọt hơn 41% trong một ngày.

Ontology Gas (ONG) là token tiện ích trên mạng Ontology. ONG, được sử dụng cho các dịch vụ trên chuỗi như thực hiện các giao dịch hoặc thanh toán cho việc triển khai các hợp đồng thông minh. ONG là một trong 2 tài sản kỹ thuật số cung cấp năng lượng cho blockchain Ontology, một blockchain hiệu suất cao, tập trung vào kinh doanh. Ontology áp dụng mô hình token kép với cả ONT và ONG làm token tiện ích.

Hoạt động của Ontology được đảm bảo bởi sự hỗ trợ của tất cả các nút. Nó đảm bảo và bảo vệ toàn bộ mạng bằng cách trả phí hoạt động cho tất cả các nút bằng ONG. ONG ra mắt cho những người nắm giữ Ontology (ONT) dựa trên tỷ lệ nắm giữ để khuyến khích đặt cược ONT

Tình trạng thị trường hiện tại


Theo Coinmarketcap, giá giao dịch của Ontology Gas (ONG) là $ 1,34 tại thời điểm viết bài. Khối lượng giao dịch $ 1.123.561.407 trong 24 giờ qua và ONG đã tăng lên 41,87% trong vòng một ngày.

Biểu đồ giá ONG (Nguồn: CoinMarketCap)


Biểu đồ giá trên cho thấy xu hướng tăng giá của ONG trong 24 giờ qua. ONG đã tăng vọt hơn 41% và họ cũng có nhiều khả năng đạt được nhiều tầm cao hơn. Từ đó, Ontology Gas có thể giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Upbit, HitBTC, Gate.io và BKEX.

Ngoài ra, giá ONG đã tăng hơn 50% trong 7 ngày qua. Số liệu thống kê trong 30 ngày cho thấy giá đã tăng vọt hơn 96%. Theo đó, ONG đã hiển thị mô hình tăng giá trong hơn một tháng và nó có khả năng tiếp tục xu hướng này rất tốt và mạnh mẽ.

Theo các bản cập nhật gần đây, lý do cho sự gia tăng của Ontology Gas có thể là quan điểm cá nhân và lợi ích riêng của mọi nhà đầu tư. Hơn nữa, với sự phát triển liên tục của mạng lưới, người dùng có thể mong đợi giá sẽ tăng vọt hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây