Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx hiện đã ra mắt một tính năng mới để đặt cược COMP DeFi. Dịch vụ sẽ hoạt động vào ngày 16 tháng 8 năm 2021, lúc 10:00 UTC. Tính năng này sẽ cho phép người dùng đặt COMP staking trên mạng DeFi.

Để truy cập tính năng này, trước tiên người dùng sẽ phải vào trang chủ của OKEx. Từ đó, khách hàng phải chuyển đến tab ‘Tài chính’, nơi menu thả xuống sẽ xuất hiện. Sau đó, họ sẽ phải chọn tùy chọn ‘Kiếm tiền’. Trên trang web ‘kiếm tiền’, nhà giao dịch sẽ có tùy chọn để chọn COMP. Người dùng có thể chọn đặt cược từ đó và đăng ký số tiền họ muốn đặt cược.

Tùy chọn đặt cược COMP cũng có sẵn trên ứng dụng di động OKEx. Người dùng sẽ phải chọn tab ‘Kiếm tiền’. Từ đó, họ sẽ có thể cuộn qua các tính năng để tìm tùy chọn COMP. Phần còn lại của quy trình tương tự như trên trang web. Người dùng sẽ có thể chọn số tiền chính xác mà họ muốn đặt cược trên COMP. Nhưng OKEx chỉ hoạt động bằng cách sử dụng các giao thức của bên thứ ba DeFi và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất tài sản nào do bị hack, phá sản hoặc các lý do khác.

OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử đã hoạt động từ năm 2014. Sàn giao dịch này có trụ sở tại Malta. Ban đầu nó được bắt đầu ở Hồng Kông nhưng sau đó đã chuyển cơ sở sang Malta do thái độ thân thiện với tiền điện tử của chính phủ Malta. Người dùng có thể sử dụng nền tảng này để mua bán tiền điện tử và trao đổi mã thông báo ICO. OKEx cũng có mã thông báo kỹ thuật số của riêng mình được gọi là OKB. Hơn 500 cặp tiền tệ khác nhau có thể được giao dịch thông qua sàn giao dịch OKEx. Hiện tại, các dịch vụ của OKEx đã có mặt tại gần 100 quốc gia trên thế giới.

Để biết thêm thông tin về sàn giao dịch, hãy đọc bài đánh giá của OKEx để tìm phí giao dịch, tiền tệ được hỗ trợ và quốc gia trên sàn giao dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây