Sàn giao dịch tiền điện tử NSAV sẽ hoạt động từ Hồng Kông vì ban quản lý tự tin sẽ giành được thị phần lớn hơn ở thị trường Trung Quốc.

Vào thứ Hai, ngày 9 tháng 8, công ty công nghệ tài sản kỹ thuật số, blockchain và tài sản kỹ thuật số Net Savings Link đã công bố ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu hoàn toàn của mình dưới thương hiệu NSAV.

Do đó, NSAV sẽ là công ty Hoa Kỳ niêm yết đại chúng thứ hai có sàn giao dịch tiền điện tử. Đầu tiên là Coinbase đã xuất hiện trên Nasdaq sớm hơn vào tháng 4 năm 2021. Sàn giao dịch NSAV sẽ hoạt động đầy đủ trong thời gian gần. Bên cạnh đó, nó sẽ phải chiến đấu để giành lấy thị phần của mình trong thị trường tiền điện tử toàn cầu trị giá 2 nghìn tỷ đô la đang phát triển nhanh chóng.
Trong bối cảnh hoạt động quản lý gia tăng, NSAV đang thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa. Hiện tại, NSAV đang trong quá trình củng cố hệ thống tuân thủ và giao thức KYC. Học hỏi kinh nghiệm của những người chơi khác, NSAV đảm bảo rằng nó không trở thành nạn nhân của các rào cản pháp lý và quy định.

Công ty khá tự tin về bộ kỹ năng và chuyên môn của mình để hoàn toàn tuân thủ ở tất cả các khu vực pháp lý nơi công ty tiến hành hoạt động kinh doanh. Do đó, nó không phải vội vã để trở thành hoạt động đầy đủ. Ban lãnh đạo cho rằng việc trì hoãn này là vì lợi ích tốt nhất của tất cả các cổ đông của NSAV.

NSAV ra mắt token tiền điện tử quản trị của riêng mình

NSAV sẽ theo dõi Uniswap để thâm nhập vào không gian tiền điện tử. Vào thứ Hai, NSAV cũng đã công bố kế hoạch tung ra token quản trị của riêng mình. Ban quản lý tin rằng nó sẽ mang lại lợi ích to lớn cho sàn giao dịch tiền điện tử NSAV.

Để thực hiện dự án token quản trị này, NSAV đã bắt tay với công ty ngân hàng đầu tư hàng đầu thế giới Silverbear Capital. Silverbear sẽ phối hợp với NSAV để đảm bảo rằng nó tiếp tục hoạt động theo các quy định sau. Điều này sẽ giúp nó giải quyết các vấn đề pháp lý sắp tới.

Sàn giao dịch NSAV sẽ bắt đầu hoạt động tại Hồng Kông. Quyết định được đưa ra đúng vào thời điểm các nhà quản lý Trung Quốc đang bắt đầu các cuộc đàn áp lớn đối với các công ty tiền điện tử địa phương. Tuy nhiên, ban lãnh đạo NSVA tự tin rằng công ty có thể chiếm được một phần thị trường Trung Quốc.

Ông Dato ’Sri Desmond Lim, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách hoạt động tiền điện tử của NSAV và đối tác Silverbear Capital cho biết:

“Đây là một cột mốc thú vị đối với NSAV. Tôi rất vui khi thấy công ty giới thiệu kế hoạch ra mắt token quản trị NSAV, mã này cũng sẽ hoạt động như một token gốc cho sàn giao dịch của chúng tôi. Tôi tin rằng hướng phi tập trung là một chiến lược rất tốt và sẽ mang lại nhiều nền dân chủ hơn cho hệ sinh thái của chúng ta.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây