Một nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh đang thay đổi quan điểm về Bitcoin (BTC) của mình khi đồng tiền điện tử hàng đầu đạt 42.000 đô la.

Nhà giao dịch tiền điện tử, được gọi là Cantering Clark, đã thay đổi lập trường từ trung lập sang giảm giá của mình đối với Bitcoin trong vài ngày tới khi những con bò đực duy trì quyền kiểm soát thị trường BTC.

Cantering Clark cho biết Bitcoin tiếp tục xuất hiện các dấu hiệu của sức mạnh, trích dẫn tuyên bố từ nhà giao dịch tiền điện tử định lượng Sam Trabucco rằng BTC đã sẵn sàng cho một đợt siết chặt ngắn hạn khác.

“BTC có vẻ khá mạnh ở đây và AlamedaTrabucco ám chỉ đến nhiều quần short hơn có khả năng bị ép giá.

Có thể là một sai lầm khi không xem điều này trong nhiều ngày như một ngoại lệ cho thấy sức mạnh, thay vì có thể có nghĩa là sự đảo chiều.”

Một đợt ép giá ngắn xảy ra khi nhiều nhà giao dịch đặt cược rằng tài sản sẽ giảm giá đột ngột buộc phải thanh lý các vị thế của họ và mua với giá cao hơn khi thị trường đi ngược lại với họ. Hiện tượng này đôi khi dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng giá trị của một tài sản.

Giữa khả năng xảy ra một đợt siết nợ ngắn hạn và sự gia tăng bền vững của BTC, Cantering Clark tiết lộ chiến lược đầu tư mới của mình.

“Ủy nhiệm đầu tư mới của Clark – Tích lũy lại điểm. Cố gắng mua càng nhiều Bitcoin càng tốt trong phạm vi này.

Tin xấu dường như không còn ảnh hưởng đến giá nữa, điều này đang nói lên điều đó. Không có ý nghĩa gì khi cố gắng trở nên ưa thích. Sự khác biệt khi vào đây hoặc $ 35,000 sẽ không đáng kể.”

Nhà giao dịch tiền điện tử cho biết thêm rằng mức thấp gần đây phù hợp với mức cuối thấp hơn của đường trung bình động 20 tuần, cho thấy rằng Bitcoin có thể đã chạm đáy ngay bây giờ.

“Chỉ cần xem xét một số công cụ xu hướng…

Khoảng thời gian 20 vào hàng tuần là một đường thực sự quan trọng trên cát, và ngay bây giờ nó cũng giống như mặt dưới của các mức thấp trước đó. “

Nguồn: Cantering Clark

Nhà giao dịch cũng dự đoán rằng Bitcoin sẽ tăng nhanh chóng lên 100.000 đô la khi nó phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại là 64.000 đô la.

“Chỉ đang suy nghĩ một chút thôi. 100.000 đô la Bitcoin chỉ cao hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại [ATH].

Điều đó sẽ giống như một nhịp tim khi chúng tôi cuối cùng phá vỡ ATH này một lần nữa.”

Nguồn: Cantering Clark

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây