Người sáng lập Cardano (ADA) Charles Hoskinson gần đây đã nói về một điều khoản trong hóa đơn Bipartisan tăng tiền bằng cách áp đặt các quy định thuế khó khăn hơn về giao dịch Crypto.

Cộng đồng Crypto đang phản đối các sửa đổi cho các điều khoản tiền điện tử của kế hoạch, nơi tìm cách thu 28 tỷ đô la cho tài trợ cơ sở hạ tầng thông qua việc đánh thuế nâng cao đối với các giao dịch tiền điện tử và áp dụng các yêu cầu báo cáo bổ sung cho “Môi giới Crypto”.

Trong dòng trực tiếp gần đây nhất của tỷ phú vào ngày 6 tháng 8, Hoskinson khuyên những gì có thể được thực hiện khi đối mặt với hóa đơn cơ sở hạ tầng của Nhà Trắng.

Hoskinson tuyên bố:

“Nếu một cái gì đó giống như một hóa đơn cơ sở hạ tầng có thể được sử dụng rất đáng kể để thay đổi bộ mặt của toàn bộ ngành của chúng ta và các yêu cầu tuân thủ, thì chúng ta phải hiểu rằng đây là thứ nhất trong số nhiều salvos đang đến theo cách của chúng ta, vì vậy nó cực kỳ quan trọng là chúng ta Đính kèm hậu quả chính trị để tấn công vào ngành của chúng tôi.

Tình huống hiện nayNhà Trắng hỗ trợ các thượng nghị sĩ ủng hộ các quy định báo cáo Crypto chặt chẽ hơn, vì một cuộc đấu tranh sửa đổi tiền điện tử hiện đang diễn ra giữa hai phe thượng nghị sĩ.

Trong một tuyên bố được ban hành vào cuối Thứ Năm, Nhà Trắng tuyên bố rằng “Sửa đổi đưa ra bởi Thượng nghị sĩ Warner, Portman và Sinema tấn công sự cân bằng phù hợp và thực hiện một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy việc tuân thủ thuế.”

Tuy nhiên, Hoskinson khuyên cộng đồng tiền điện tử để cho các thượng nghị sĩ của họ biết tình cảm của họ, cho dù qua email, điện thoại hoặc thậm chí thư.

Người sáng lập Cardano đã xây dựng thêm:

“Vì vậy, giữa giờ và thứ bảy, những điều tốt nhất chúng ta có thể hoàn thành là viết Quốc hội của bạn viết những người thượng nghị sĩ của bạn và để biết rằng bạn không hài lòng về điều này và giáo dục người khác và lâu hơn, chúng ta cần hỗ trợ các ứng cử viên chính trị có tính chi phối này Tôi duy trì vị trí của mình rằng cách duy nhất chúng ta sẽ thoát khỏi thời gian dài hạn này là theo một hội nghị hiến pháp.

Hoskinson đã thêm:

“Đó là niềm tin của tôi rằng quy định đang đến và đây không phải là yếu tố quy định duy nhất đạt được công nghiệp của chúng ta nhiều hơn, và nó có thể rất tích cực hoặc rất tiêu cực, và đây là một loại thử nghiệm khoảnh khắc nước và tùy thuộc vào cách thức Ngành công nghiệp của chúng ta làm việc cùng nhau sẽ xác định hoàn toàn nếu quy định đó là tích cực hoặc tiêu cực. “

Dường như có những cảm xúc mâu thuẫn, với một số người lo lắng rằng luật pháp sẽ mở rộng định nghĩa về “Nhà môi giới Crypto”, do đó phơi bày nhiều nhà đầu tư tiền điện tử hơn các loại thuế cao hơn.

Vào thứ bảy, Thượng viện sẽ bỏ phiếu cho Dự luật Cơ sở hạ tầng Bipartisan.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây