Nghệ sĩ hip-hop từng đoạt giải thưởng Megan Thee Stallion đã xuất bản một video của chính cô ấy giải thích những điều cơ bản về bitcoin, bao gồm nó là gì, tại sao nó có giá trị và cách kiếm được nó. Rapper nổi tiếng trước đây đã tặng 1 triệu đô la bitcoin cho người hâm mộ của cô ấy khi cộng tác với Square’s Cash App.

Ngôi sao Hip-Hop nổi tiếng chia sẻ Bitcoin cho người hâm mộ của cô ấy

Rapper nổi tiếng Megan Thee Stallion, còn được gọi là Hot Girl Meg, đã xuất bản một video có tựa đề “Bitcoin for Hotties” vào thứ Ba với sự hợp tác của Cash App, một dịch vụ thanh toán di động được phát triển bởi Jack Dorsey’s Square Inc.

Megan Thee Stallion có hơn 24,1 triệu người theo dõi trên Instagram và 6,4 triệu người theo dõi trên Twitter. Cô đã nhận được một số giải thưởng, trong đó có ba giải Grammy. Tại Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 63, cô trở thành nữ nghệ sĩ hip-hop thứ hai giành giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. Năm 2020, Tạp chí Time đã vinh danh bà là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới trong danh sách hàng năm của họ.

Video Bitcoin cho Hotties của cô ấy bắt đầu với ngôi sao giải thích bitcoin là gì. Cô ấy nói:

Bitcoin là một loại tiền mới. Trong khi tiền mặt trong ví của bạn được phát hành và quản lý bởi các chính phủ, bitcoin là một loại tiền điện tử giống như một con ngựa giống hoang dã. Nó không thể bị kiểm soát bởi bất kỳ ai.

Điều đó có nghĩa là không một cá nhân hoặc tổ chức nào được quyết định sử dụng bao nhiêu, bao nhiêu trong số đó đang được lưu hành hoặc giá trị của nó như thế nào. Chỉ có một lượng bitcoin giới hạn, chẳng hạn như vàng, bạc hoặc tôi, cô tiếp tục.

cô tiếp tục.

Sau đó, video thảo luận về lý do tại sao bitcoin có giá trị, nhấn mạnh sự khan hiếm và bảo mật. Sau khi giải thích rằng giá bitcoin có thể dao động, cô ấy giải thích cách kiếm bitcoin, chẳng hạn như từ các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc thông qua Ứng dụng tiền mặt.

Video Bitcoin for Hotties là video giáo dục tài chính thứ hai được phát hành trong khuôn khổ quan hệ đối tác của nghệ sĩ với Cash App. Video đầu tiên, có tựa đề “Đầu tư cho những người nổi tiếng”, nói về việc đầu tư vào thị trường chứng khoán. Nó đã được phát hành một tháng trước.

Vào tháng 12 năm ngoái, Megan Thee Stallion đã công bố khoản quà tặng bitcoin trị giá 1 triệu đô la với sự hợp tác của Cash App. Tháng trước, họ đã hợp tác để tặng một triệu đô la hàng tồn kho xung quanh việc phát hành đĩa đơn “Thot Sh * t” của cô.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây