Khi không gian mã thông báo không thể thay thế (NFT) tiếp tục phát triển, nhà phân tích blockchain Nansen đã xuất bản danh sách bảng xếp hạng các ví hàng đầu (bộ sưu tập NFT) tương tác thường xuyên với NFT. Công ty phân tích đã tìm hiểu qua 90 triệu ví ethereum và tìm thấy một số người chơi thị trường lớn đang thực hiện động thái trong không gian NFT.

Những người thu thập thị trường sung mãn nhất của Hệ sinh thái NFT


Công nghệ mã thông báo không thể thay thế (NFT) và hệ sinh thái hỗ trợ đã phát triển khá hoàn thiện vào năm 2021 và có vẻ như nó sẽ không sớm chậm lại. Có rất nhiều dữ liệu thị trường NFT cũng được công bố và được ghi lại trong thời gian thực. Các thương hiệu nổi tiếng, những người nổi tiếng và các tổ chức nổi tiếng đang tham gia vào cuộc cạnh tranh NFT và tất cả những điều này cũng được ghi lại trong các tiêu đề.

Bảng xếp hạng lợi nhuận tổng thể NFT của Nansen.


Dữ liệu xuất phát từ lịch sử thị trường 30 ngày của nonfungible.com cho thấy có 380 triệu đô la doanh thu từ NFT vào tháng trước. Giờ đây, nhà cung cấp phân tích blockchain Nansen đã cung cấp số liệu thống kê về một số người chơi thị trường mã thông báo không thể thay thế nổi bật nhất, cụ thể là những người thu thập NFT.

Bảng xếp hạng Nansen’s NFT “Bored Ape Yacht Club”.


Trong số hàng triệu ví và giao dịch được quét, Nansen nói rằng để được đưa vào bảng xếp hạng NFT “một tài khoản phải mua và bán ít nhất 10 NFT từ hơn 3 bộ sưu tập”. Bảng xếp hạng có các phần khác nhau xếp hạng theo tổng lợi nhuận và các phần dẫn đầu của bộ sưu tập NFT cụ thể. Ngoài ra còn có một tab được gọi là “tab hodlers” trong phần Chế độ thần thánh NFT của bảng thành tích. Các chương trình thống kê dữ liệu bảng xếp hạng của Nansen có thể khá thú vị và có thể cung cấp một số góc nhìn về những nhà sưu tập NFT hàng đầu trong không gian.

Pranksy, Atblank, Natealex và Snotrocket


Ví dụ, có một nhà sưu tập NFT được mệnh danh là “Pranksy”, người được coi là một nhà sưu tập có lợi nhuận tổng thể tốt nhất. Báo cáo của Nansen cho biết chi tiết: “Trò chơi khăm đang rất sung mãn. “Với tổng số tiền chi tiêu là 1860 ETH (hiện tại là 3,4 triệu USD), Pranksy đã chi hơn gấp 3 lần số tiền của bất kỳ ai khác trên bảng xếp hạng,” các nhà nghiên cứu cho biết thêm. Pranksy cũng đã bao gồm rất nhiều bộ sưu tập và trải dài tổng cộng 86 bộ sưu tập và “tổng cộng đã mua 9390 NFT, trong đó 2350 đã được bán.”

Dữ liệu bắt nguồn từ bộ thu thập NFT có tên là Pranksy


Một người chơi khác có tên là ‍ ”Atblank.eth” đã tạo ra phần trăm lợi nhuận tốt nhất khi thu thập NFT và đang kiếm “5000% + lợi nhuận khi đầu tư”, theo số liệu thống kê. Một nhà sưu tập NFT khác được gọi là “Danny” là “người chi tiêu nhiều nhất vì nhà sưu tập đã chi 2570 ETH cho 7088 NFT mua. Trong số 7.088 NFT trong bộ sưu tập của Danny, nhà sưu tập chỉ bán được 149 chiếc theo nghiên cứu của Nansen. Một nhân vật khác có tên “Snotrocket.eth” được biết đến là người có nhiều bộ sưu tập NFT được mua nhất.

Snotrocket.eth đã mua từ 118 bộ sưu tập NFT khác nhau và Nansen nói rằng người mua là “người theo chủ nghĩa chiết trung nhất”. Báo cáo của Nansen cho biết chi tiết “Bất chấp phạm vi đầu tư như vậy”. Snotrocket.eth đã cố gắng tạo ra tổng lợi nhuận 145 ETH và chỉ bán được 184 trong tổng số 613 NFT của họ. Mức tổng lợi nhuận đó là không bình thường đối với một bộ sưu tập NFT với sự đa dạng hóa cao như vậy. ” Vị trí đầu tiên thuộc về Pranksy cho các chiến lược “tái đầu tư” và vị trí thứ hai thuộc về Atblank.eth. Một cá nhân khác tên là “Natealex.eth” có được vị trí thứ ba vì lợi nhuận ổn định nhất.

“Bảng xếp hạng NFT và hồ sơ ví đại diện cho những cách mới để có được cái nhìn sâu sắc về hệ sinh thái NFT đang phát triển nhanh và mới nổi”, báo cáo của Nansen kết luận. “Không giống như thị trường nghệ thuật truyền thống, blockchain có thể bảo vệ quyền riêng tư của cá nhân trong khi hoạt động như một kho tàng dữ liệu công khai tiết lộ xu hướng thị trường và chiến lược của người mua. Các bản cập nhật tính năng này cho phép các nhà sưu tập mới và dày dạn kinh nghiệm quản lý danh sách các ví đáng chú ý của riêng họ để phát triển những hiểu biết cá nhân và độc đáo về hoạt động NFT mới nhất. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây