• Greengage đã nhận được cam kết 2,5 triệu bảng Anh từ IOVLabs.
  • Công ty đang hỗ trợ nền tảng hợp đồng thông minh của RSK Blockchain và Khung cơ sở hạ tầng RSK (RIF).
  • Greengage hiện đang tham gia vào quá trình phê duyệt theo quy định với GFSC.

Vào thứ Năm, nhóm dịch vụ tài chính có trụ sở tại Gibraltar là cầu nối giữa giao dịch tiền điện tử và tiền pháp định truyền thống – Greengage đã thông báo về việc bổ sung khoản đầu tư tổ chức đầu tiên IOVLabs. Thông qua đó, Greengage đã nhận được cam kết trị giá 2,5 triệu bảng Anh (3,4 triệu đô la) từ công ty danh mục đầu tư IOVLabs có trụ sở tại Gibraltar.

Greengage được cho là đang hỗ trợ nền tảng hợp đồng thông minh của RSK Blockchain và Khung cơ sở hạ tầng RSK (RIF). Lưu ý, họ hiện đang tham gia vào quá trình phê duyệt theo quy định với Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (GFSC) để nhận được giấy phép hoạt động ngân hàng.

Giám đốc điều hành của Greengage, Sean Kiernan chia sẻ sự phấn khích của ông về khoản đầu tư.

Chúng tôi rất vui mừng khi có một nhà đầu tư tổ chức tầm cỡ này và cùng nhau khám phá các khả năng tương lai của tiền điện tử, danh tính kỹ thuật số và tài chính sạch, phi tập trung được phát triển trên nền tảng RSK blockchain và RSK Infrastructure Framework hàng đầu thế giới. Chúng tôi mong muốn xây dựng dựa trên khoản đầu tư này để mang đến các giải pháp dịch vụ tài chính mới sáng tạo cho thị trường.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành IOVLabs, Diego Gutierrez Zaldivar, chia sẻ rằng toàn bộ IOVLabs đều rất hào hứng khi được trở thành một phần của nền tảng ngân hàng kỹ thuật số mạnh mẽ của Greengage. Ông nhấn mạnh Greengage đang sử dụng ‘công nghệ tiên tiến để tạo điều kiện cho các giao dịch tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa được phục vụ trong cả thị trường tiền điện tử và tiền điện tử truyền thống. “

Theo Greengage, khoản đầu tư mới nhất này chắc chắn sẽ hỗ trợ cho việc mở rộng liên tục, phát triển công nghệ và tăng trưởng đội ngũ của họ. Không nghi ngờ gì nữa, IOVLabs là một đối tác lý tưởng cho Greengage vì họ là một nhà đầu tư và xây dựng lâu năm trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số.

Trên thực tế, tầm nhìn của IOVLab về việc xây dựng một hệ thống tài chính toàn cầu an toàn và bình đẳng hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của chính Greengage. Trong khi đó, họ hướng tới việc hỗ trợ mở rộng cho vay B2B tới các thị trường chưa được phục vụ như các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây