Visa đang tiếp tục mở rộng sự hội nhập với các công ty tiền điện tử quy định trên toàn thế giới.

Nền tảng giao dịch Crypto-Pacific Châu Á-Pacific ZipMex đã giả mạo một quan hệ đối tác chiến lược với Visa trong nỗ lực để cải thiện sự tiện lợi của các chương trình và sản phẩm thanh toán của mình.

Mạng thanh toán của nền tảng Zipsend, được thiết kế để cho phép người dùng dành tiền điện tử, sẽ được tích hợp vào mạng lưới 70 triệu người bán trên toàn thế giới của Visa. Sau sự hợp tác, ZIPMEX nhằm mục đích phát hành thẻ thanh toán nhãn hiệu Visa vào cuối năm nay.

ZipMex, có các hoạt động tuân thủ ở Thái Lan, Indonesia, Singapore và Úc, hiện có một cơ sở người dùng hơn 200.000 đô la và đã báo cáo hơn 1 tỷ đô la trong tổng khối lượng giao dịch kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2019. Công ty đã lưu ý rằng bất kỳ sản phẩm thanh toán nào trong tương lai, Chẳng hạn như một thẻ, vẫn sẽ cần phải có được ánh sáng xanh từ các cơ quan quản lý trong các khu vực pháp lý có liên quan.

Giám đốc điều hành ZIPMEX Marcus Lim nói rằng giá thầu của nền tảng để trở thành nhà phát hành thẻ thanh toán tiền điện tử đã đặt nó vào một vị trí “để cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn để giúp các cơ quan quản lý thông qua pháp luật tài sản kỹ thuật số hiệu quả. Đây là một trong những khía cạnh đầy đủ hơn của dự án này.

Như đã báo cáo, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và trao đổi tiền điện tử Crypto.com cũng đã đưa ra một quan hệ đối tác toàn cầu với Visa và đã triển khai thẻ của mình ở nhiều khu vực, bao gồm cả ở châu Á-Thái Bình Dương. Vào tháng 7, Visa thông báo rằng các thẻ hỗ trợ tiền điện tử của nó đã xử lý hơn 1 tỷ đô la chi tiêu trong nửa đầu năm 2021.

Với tiền tệ kỹ thuật số ngân hàng trung ương và khu vực tư nhân StableCoins thu hút nhiều sự chú ý hơn từ quan điểm pháp lý và địa lý, cả Visa và đối thủ của nó, Mastercard, đã được thực hiện để đảm bảo các dịch vụ của họ vẫn ở trung tâm của những phát triển mới nhất trong không gian tài sản kỹ thuật số.

CEO của Visa có năm nay lập luận rằng các blockchains của StableCoins có thể được coi là đường ray thanh toán tương tự như các mạng RPT hoặc ACH. MasterCard có, về phần, đã công bố quan hệ đối tác gần đây với Circle, Paxos, Evolve Bank & Trust và những người khác trong một dự án chung để cho phép các ngân hàng và các công ty Crypto tung ra các thẻ Crypto có thể được sử dụng bất cứ nơi nào mà MasterCard được chấp nhận.

Công ty gần đây cũng đã công bố một chương trình tham gia khởi động mới như một phần của MasterCard Start Path để hỗ trợ Fintech và các công ty làm việc với tài sản kỹ thuật số, Crypto và Công nghệ Blockchain.

Trên mặt trận người tiêu dùng, CoinBase đã công bố trong tuần này rằng người dùng có thẻ ghi nợ Visa hoặc MasterCard được liên kết với Apple Pay hiện có thể mua tài sản Crypto trên nền tảng của mình, với tích hợp Google Pay để theo dõi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây