• Dent là một trong những dự án tiền điện tử có xu hướng nóng nhất hiện nay
  • Nếu đà tăng gần đây tiếp tục, Dent sẽ trở thành top 100 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường.
  • Tìm nơi bạn có thể mua Dent coin trực tuyến


Mục đích của bài viết này là giúp hướng dẫn bạn đầu tư vào Dent coin (DENT / USD), một trong những loại tiền điện tử có xu hướng nóng nhất vào cuối tuần. Giá Dent tăng 35% trong 24 giờ qua trong bối cảnh khối lượng giao dịch tăng 166% trong cùng khoảng thời gian.

Nếu đà tăng gần đây của giá Dent tiếp tục, DENT sẽ nhanh chóng phá vỡ 100 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Hiện tại, vốn hóa thị trường của Dent là khoảng 725 triệu đô la, có nghĩa là nó cần phải tăng thêm 13% nữa để vượt qua đồng Horizen (ZEN / USD) trở thành đồng tiền điện tử có giá trị thứ 100.

Nếu bạn nghĩ rằng đà tăng có thể tiếp tục và không muốn bỏ lỡ lợi nhuận, hướng dẫn này sẽ giải thích những nơi tốt nhất để mua tiền điện tử của Dent ngay bây giờ.

Làm thế nào và ở đâu để mua Dent coin trực tuyến


Để mua Dent coin, bạn sẽ cần tạo một tài khoản với một nhà môi giới tiền điện tử. Chúng tôi hiểu rằng có nhiều lựa chọn uy tín và đáng tin cậy trên thị trường, vì vậy Invezz đã tạo ra bảng xếp hạng của chúng tôi về những nơi tốt nhất để mua Dent coin ngay bây giờ.

Nhà giao dịch Coin Kong


Coin Kong tạo điều kiện cho việc mua và bán tiền điện tử nhanh chóng. Bảo mật mạnh mẽ, phí minh bạch và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời làm cho đây trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người mới.

Đăng ký với Coin Kong Trader ngay lập tức

Safemoon Trader


Safemoon Trader là một phần mềm giao dịch cung cấp cho người dùng nhiều loại tiền điện tử bao gồm SAFEMOON, DOGE và Bitcoin.

Đăng ký với Safemoon Trader ngay lập tức

Dent coin là gì?


Dent là nhà cung cấp dịch vụ di động kỹ thuật số cung cấp thẻ eSIM cùng với gói dữ liệu di động và trải nghiệm chuyển vùng miễn phí. Dent tận dụng công nghệ blockchain để tạo ra một thị trường toàn cầu được thiết kế đặc biệt cho tự do hóa dữ liệu di động.

Dent tự hào có hơn 25 triệu người dùng thiết bị di động trên hơn 140 quốc gia.

Dent không phải là một thực thể vô danh trong vũ trụ tiền điện tử và blockchain do có quan hệ đối tác với The Enterprise Ethereum Alliance và Samsung Blockchain.

Có nên mua Dent coin hôm nay không?


Giá hiện tại của Dent là khoảng 0,007 đô la, khiến nó trở thành một lựa chọn hợp lý cho các nhà đầu tư muốn mua một loại tiền điện tử giá rẻ. Nhìn vào biểu đồ cho thấy rằng Dent đã thách thức mức 0,02 đô la vào tháng 4 và các nhà đầu tư có thể đang tìm cách ít nhất kiểm tra lại các mức đó.

Mua Dent ngay hôm nay như một phần của danh mục đầu tư tiền điện tử đa dạng không phải là một ý tưởng tồi.

Mức độ phủ sóng trên mạng xã hội của $ DENT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây