Gặp gỡ “Gia đình Bitcoin” sống một cuộc sống du mục phi tập trung chỉ bằng Bitcoin. Didi Taihuttu 43 tuổi đã có vợ và ba con. Họ được biết đến là gia đình đã thanh lý tất cả tài sản của mình vào năm 2017 để mua lại Bitcoin khi nó được giao dịch ở mức khoảng 900 đô la. Taihuttu là một ví dụ thực sự về một người đam mê Bitcoin. Theo anh ấy trên trang web của mình, sau khi mất mẹ và sau này là cha anh ấy, anh ấy “bắt đầu phản ánh cuộc sống ngày càng nhiều và phát hiện ra rằng cuộc sống mà tôi đang sống không phải là cuộc sống mà tôi muốn sống. Tôi đã trải nghiệm rằng Cuộc sống có thể trôi đi rất nhanh và tôi cần phải thay đổi ”.

Người Hà Lan đã bán cơ sở kinh doanh 11 năm tuổi của mình cùng với tất cả mọi thứ anh ấy sở hữu – từ ngôi nhà của anh ấy đến đồ chơi của con cái anh ấy. Sau đó, anh ấy mua một chiếc xe tải lên đường cùng gia đình để sống một cuộc sống du mục tối giản, chờ đợi sự bùng nổ tiền điện tử xảy ra. Đây là vào năm 2017.

Sự tham gia lâu dài của Taihuttu vào Bitcoin


Trước khi trở nên nổi tiếng, Didi đã tìm hiểu về Bitcoin từ năm 2013. Anh cùng với hai người bạn của mình bắt đầu khai thác Bitcoin. Theo cách nói của Taihuttu: “Tôi là một doanh nhân, vì vậy khi lần đầu tiên tôi nghe về bitcoin, tôi đã nói: Hãy làm điều này”. Thật không may, liên doanh đó không thành công, vì vậy anh ấy đã đóng cửa nó. Theo anh ấy, anh ấy đã mất niềm tin vào BTC trong vụ tai nạn năm 2014.

Bitcoin price chart from TradingView.com
Biểu đồ giá bitcoin từ TradingView.com
Giá BTC hiện có xu hướng quanh mức 46.000 đô la | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com


Nhưng đó không phải là dấu chấm hết cho mối quan hệ của anh ấy với Bitcoin, vì anh ấy tiếp tục vượt qua các con đường với tiền điện tử. Khi thấy có nhiều người bắt đầu mua Bitcoin hơn, anh ấy đã suy luận rằng những gì tiếp theo sẽ là một cuộc cách mạng tiền tệ. Và anh đã không sai. Tiết lộ này là điều đã thúc đẩy anh ấy làm tất cả. Người ta ước tính rằng vào thời điểm đó, sau khi bán tất cả tài sản của mình, anh ấy đã thu được khoảng 100 Bitcoin trị giá khoảng 350 nghìn đô la.

Kho tiền điện tử bí mật của gia đình


Gia đình đã kiếm được tài sản từ các khoản đầu tư của họ và đã quyết định cất giữ số tài sản này trong những căn hầm bí mật. Các hầm này nằm ở các quốc gia khác nhau trên bốn lục địa khác nhau. Taihuttu có hai điểm ẩn náu ở châu Âu, hai điểm khác ở châu Á, một ở Nam Mỹ và một điểm thứ sáu ở Úc, theo bài báo này của CNBC.

Taihuttu của Gia đình Bitcoin cho biết: “Tôi đã ẩn ví phần cứng ở một số quốc gia để tôi không bao giờ phải bay rất xa nếu tôi cần truy cập vào ví lạnh của mình để nhảy ra khỏi thị trường,” Taihuttu của Gia đình Bitcoin cho biết. Gia đình nói với CNBC rằng số tiền mã hóa được cất giấu theo nhiều cách khác nhau và nhiều vị trí khác nhau, từ căn hộ cho thuê, nhà của bạn bè đến các trang web tự lưu trữ. Taihuttu giải thích: “Tôi thích sống trong một thế giới phi tập trung, nơi tôi có trách nhiệm bảo vệ vốn của mình”.

Didi Taihuttu và cuộc sống du mục của gia đình anh


Vào năm 2017, gia đình người Hà Lan bắt đầu một cuộc sống mới, ghi lại các chuyến đi của họ trên YouTube và các nền tảng truyền thông xã hội khác. Taihuttu giải thích: “Vợ tôi đồng ý rằng chúng tôi rất hạnh phúc với tư cách là một gia đình đi du lịch và chúng tôi cần dạy bọn trẻ rằng chúng có thể rất hạnh phúc nếu không có tất cả những gì xa xỉ mà chúng tôi từng có”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây