MBOX token hiện đã có trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance.

Người dùng có thể mua, giao dịch và rút MBOX trên Binance vào những ngày sau:

  • Đặt cọc & Giao dịch: Ngày 19 tháng 8 năm 2021 lúc 08:00 sáng (UTC).
  • Rút tiền: ngày 20 tháng 8 năm 2021 lúc 8:00 sáng (UTC)
  • Cặp giao dịch: MBOX / BTC, MBOX / BNB, MBOX / BUSD và MBOX / USDT

MOBOX (MBOX)

MOBOX là một nền tảng chơi game sáng tạo kết hợp hệ sinh thái DeFi với các NFT độc đáo. Cộng đồng trò chơi này cung cấp cho người chơi dịch vụ “chơi miễn phí và chơi để kiếm tiền”. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng chơi game được xây dựng bằng cách sử dụng Liquidity Pools, Yield Farming và NFTs phát hành nền tảng GameFi.

Hơn nữa, MBOX là token tiện ích gốc hỗ trợ xử lý các giao dịch thông qua nền tảng trò chơi NFT. Theo CoinMarketCap, token MBOX có giá trị là $ 4,36 USD. Đồng thời, token này cũng đứng ở vị trí thứ 287 trên thị trường. Hơn nữa, phí niêm yết MBOX trên Binance là 0 BNB.

Sàn giao dịch Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất và lớn nhất trên thế giới. Đây là một trong những sàn giao dịch an toàn và bảo mật nhất cung cấp cho người dùng giao dịch từ mọi nơi. Hơn nữa, Binance mở rộng mạng lưới niêm yết các đồng tiền mới trong mạng lưới của mình.

Đáng chú ý, Binance duy trì token dựa trên blockchain của riêng mình, Binance Coin (BNB). Cho đến ngày hôm nay, Binance xếp hạng hàng đầu cung cấp chất lượng tốt nhất của tiền điện tử trong mạng lưới của mình. Bên cạnh đó, sàn giao dịch Binance là một nền tảng rất thuận tiện để người dùng kiếm lãi hoặc giao dịch bằng tiền kỹ thuật số. Bên cạnh tất cả các tranh cãi chống lại mạng lưới của mình, Binance vẫn là đối thủ cạnh tranh mạnh nhất trong số các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây