CardStarter, với nền tảng Cards, là một Launchpad năng động và độc đáo kết nối những người ủng hộ sớm và mạng lưới các đối tác quan trọng với các dự án được xây dựng trên mạng Cardano. Nhóm Chương trình Tăng tốc Thẻ (CAP) của nó làm việc riêng lẻ theo từng dự án trong khi thiết lập các kết nối phù hợp và sử dụng các chiến lược tiếp thị bản đồ phù hợp để thiết lập thành công lâu dài của họ trong ngành.

Mặt khác, Matrixswap, được thành lập vào cuối năm 2020, là một giao thức giao dịch hoán đổi vĩnh viễn dựa trên AMM ảo hoàn toàn phi tập trung có giá trị để giao dịch trên cả hai blockchains Cardano và Polkadot. Ngược lại, người dùng AMM truyền thống có thể mua hoặc bán bất kỳ hợp đồng vĩnh cửu nào của tài sản của họ bằng cách tận dụng chúng lên đến 25 lần. Matrixswap hiện muốn trở thành một giao thức DeFi hoàn toàn do cộng đồng kiểm soát và sở hữu. VAMM của Matrixswap cũng được biết là cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi vô hạn. Thị trường tương lai của vAMM khiến nhà giao dịch phụ thuộc nhiều vào nguồn cấp dữ liệu giá chính xác để tài trợ cho việc tính toán tỷ giá. Matrixswap sử dụng giá tài sản trung bình có trọng số (TWAP) để cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá chính xác như vậy bằng cách tìm nguồn dữ liệu từ tập hợp các oracles, bao gồm mạng Kylin, Charli3 và Chainlink.

Tin tốt là nhóm CardStarter rất vui khi được hợp tác với Matrixswap để ra mắt IDO của họ. Theo nhóm CardStarter, sự đổi mới và cơ hội do Matrixswap mang lại cho ngành không chỉ được mong đợi cao mà còn rất cần thiết, và CardStarter tự hào và vui mừng là một phần trong việc hỗ trợ công nghệ này cho cộng đồng Cardano, Amir Aatash, Giám đốc điều hành cho biết cho CardStarter.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây