Nhà phân tích tiền điện tử Nicholas Merten đang lạc quan trên thị trường altcoin nói chung.

Nhà giao dịch nổi tiếng nói với 465.000 người đăng ký YouTube của mình rằng các altcoin có chỗ để giành lại một số thống trị sau khi Bitcoin chuyển sang mức cao gần đây là khoảng 46.500 đô la.

“Nếu bạn tin rằng chúng ta vừa trải qua một đợt điều chỉnh giữa chu kỳ, đó là niềm tin mà chúng ta đang giữ trên phương diện cá nhân, thì sẽ rất hợp lý khi hy vọng rằng các altcoin sẽ tiếp tục tăng cao hơn.

Bởi vì khi bạn ngày càng đi xa hơn vào chu kỳ, thị trường sẽ có nhiều hưng phấn hơn, thanh khoản nhiều hơn. Có xu hướng đầu cơ nhiều hơn, nhiều hứng thú hơn đối với các dự án tiền điện tử thay thế trên thị trường.

Đó chính xác là những gì chúng tôi đã thấy trong năm 2017 và đó là những gì chúng tôi đã thấy khi đi xuyên suốt thị trường tăng giá ở đây cho chu kỳ 2020/2021 ”.

Merten chỉ ra rằng anh ấy đặc biệt lạc quan về Uniswap (UNI), Chainlink (LINK) và Litecoin (LTC).

Nhà phân tích cho biết mã thông báo gốc của sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI) đang hoạt động tốt hơn Bitcoin, gọi tình huống này là “dấu hiệu kể” về sức mạnh của UNI.

UNI đang giao dịch ở mức 29,77 đô la vào thời điểm viết bài và tăng 56% trong hai tuần qua, theo CoinGecko.

Merten cho biết mạng lưới tiên tri phi tập trung Chainlink (LINK) hiện đang ở trong “phạm vi chiết khấu”.

LINK đang giao dịch ở mức $ 26,78 tại thời điểm viết bài và tăng hơn 40% trong hai tuần qua.

Nhà giao dịch cũng gợi ý rằng giá Litecoin đã giảm xuống mức hỗ trợ lịch sử về giá trị của nó so với Bitcoin. Trong các chu kỳ trước, Merten cho biết LTC đã phục hồi sau khi dao động quanh mức 350.000 satoshi, khoảng 161 đô la tại thời điểm viết bài.

“Khi chúng tôi thấy giá giảm xuống dưới đường này, nó không tồn tại ở đây lâu và người mua có xu hướng mua”.

LTC đang giao dịch ở mức $ 178,73 tại thời điểm viết bài và tăng 27,6% trong hai tuần qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây