KuCoin cuối cùng đã đưa ra thông báo về việc cung cấp hỗ trợ nâng cấp và hard fork cho Mạng Lisk theo báo cáo đánh giá của KuCoin. Nền tảng dựa trên blockchain của Lisk tìm cách thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain trên thế giới. Nhóm các nhà phát triển tại Lisk Network tập trung vào việc phát triển các ứng dụng dựa trên blockchain tương thích với giao thức của Lisk. Hiện tại, Lisk đang tìm kiếm các nhà phát triển và doanh nhân để tạo ra các ứng dụng Blockchain với SDK của Mạng Lisk.

Việc nâng cấp mạng Lisk và tạo hard fork sẽ xảy ra ở độ cao khối Lisk lúc 16, 270, 292 vào khoảng 08:00:00 ngày 21 tháng 8 năm 2021 (UTC). Các hoạt động gửi và rút tiền tại Lisk sẽ bị tạm ngừng vào lúc 07:00:00 ngày 21 tháng 8 năm 2021 (UTC). Cần lưu ý rằng sẽ không có việc tạm ngừng dịch vụ giao dịch của LSK trên nền tảng KuCoin.

Được thành lập vào năm 2017, diễn đàn trao đổi tiền điện tử của KuCoin hỗ trợ giao dịch và đầu tư vào hơn 400 tài sản kỹ thuật số. Nó cho phép cho vay và vay các khoản vay tiền điện tử, giao dịch tiền tệ fiat ngang hàng, giao dịch ký quỹ, giao dịch tương lai và giao dịch giao ngay. Có trụ sở chính tại Seychelles, KuCoin được liên kết với hơn 8 triệu người dùng. Ngoài việc cung cấp giao dịch các tài sản khác nhau, KuCoin cũng cung cấp lời khuyên đầu tư cho khách hàng của mình cùng với dịch vụ giáo dục đầu tư theo yêu cầu. Sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến có một bot giao dịch cho phép tự động đa dạng hóa danh mục đầu tư cho các nhà đầu tư. Bot giao dịch của KuCoin được các nhà phát triển cập nhật liên tục và tối ưu hóa để cung cấp các dịch vụ giao dịch và đầu tư tốt nhất.

Các nhà giao dịch của KuCoin cảm thấy thuận tiện hơn khi thực hiện giao dịch và đầu tư với việc sử dụng ví KuCoin. Ví KuCoin cung cấp khả năng lưu trữ ngoại tuyến các tài sản tiền điện tử và mã hóa nhiều lớp của nó đảm bảo tính bảo mật cao cho việc lưu trữ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây