Khối lượng thương mại hàng tuần của các token không có khả năng đã tăng 339 triệu đô la, theo dữ liệu được thu thập bởi khối.

Điều này đánh dấu sự gia tăng hơn 70% từ giữa tháng 7, khi khối lượng thương mại hàng tuần NFT đạt mức 209,27 triệu USD. Trước đó, khối lượng hàng tuần cao là 197 triệu đô la được báo cáo vào tháng Hai, như trong biểu đồ dưới đây:

Cryptopunks chiếm phần lớn nhân vật hàng tuần mới nhất, đến với giá 207 triệu đô la. Axie Infinity chiếm 127 triệu đô la và NBA Top Shot chiếm khoảng 4 triệu đô la. Giá trị giao dịch NFT trung bình cũng đã tăng lên, đạt mức trung bình 34.600 đô la sau một loạt doanh số Cryptopunk vào đầu tuần này.

Tuy nhiên, số lượng giao dịch NFT hàng tuần vẫn đang giảm kể từ ngày 26 tháng 7, với đỉnh cuối cùng xảy ra vào tháng Năm. NBA Top Shot đã liên tục chiếm phần lớn các giao dịch kể từ khi nó ra mắt.

Mặc dù khối lượng thương mại giảm nhẹ sau khi đạt đỉnh vào tháng 3, hoạt động của NFT đã được chọn lại trong những tuần gần đây. Thương hiệu, người nổi tiếng và các thực thể khác tiếp tục đúc các token độc đáo của riêng họ. Thị trường NFT đã tiếp tục phát triển, với các nền tảng như Opensea và tài trợ bảo mật hiếm có gần đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây