Jim Cramer hy vọng rằng các quy định thích hợp về tiền điện tử sẽ bảo vệ thị trường và đảm bảo sự ổn định của nó.

Người dẫn chương trình truyền hình người Mỹ – Jim Cramer – tin rằng tiền điện tử cần nhiều quy định hơn nếu không thị trường có thể sụp đổ. Ngoài ra, ông ca ngợi Ethereum là tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt nhất.

Quy định có thể ngăn thị trường sụp đổ


Trong một cuộc phỏng vấn cho TheStreet, Jim Cramer đã tiết lộ rằng anh ấy là người ủng hộ rất lớn các quy định về tiền điện tử. Theo ý kiến ​​của ông, việc đặt ra các quy tắc phù hợp trong ngành sẽ có lợi cho toàn bộ thị trường vì chúng sẽ duy trì sự ổn định của nó:

“Nếu bạn có nhiều quy định hơn, tất cả các sàn giao dịch sẽ giống như ngân hàng… tất nhiên không ai muốn giống như ngân hàng… nhưng chúng ta cần một số loại quy định vì tôi có cảm giác tiền điện tử sẽ sụp đổ nếu chúng ta không cẩn thận.”

Người dẫn chương trình của Mad Money chỉ ra rằng luật pháp phù hợp cũng rất cần thiết cho Tether. Ông đã so sánh stablecoin với “một số loại trao đổi” và thúc giục ban quản lý của nó giải thích cốt lõi của các hoạt động và những gì họ sở hữu. Ông nhắc rằng Tether không còn được phép giao dịch với công dân New York. Đồng thời, Cramer chỉ trích quyết định của các quan chức về việc phạt 18,5 triệu đô la đối với các giám đốc điều hành, nói rằng đó là “quá ít”.

Phát biểu về sự gia tăng gần đây của bitcoin, người dẫn chương trình truyền hình cho rằng tài sản kỹ thuật số này đã vượt qua những tháng khó khăn trước đó và hiện đang hướng tới một tương lai tăng giá. Tuy nhiên, Cramer cho rằng Ethereum vượt trội hơn BTC. Anh ấy thậm chí còn thừa nhận rằng mình là một kẻ ham chơi:

“Tôi có một vị trí rất lớn trong Ethereum. Hôm nay tôi rất vui. Tôi đã chuyển từ Bitcoin sang Ethereum và tôi sẽ để nó chạy ”.

Jim Cramer
Jim Cramer
Jim Cramer. Nguồn: CNBC


Cramer đã chuyển sang ETH giữa sự sụp đổ của Bitcoin


Như CryptoPotato đã báo cáo vào cuối tháng 6, Jim Cramer đã hoán đổi sở thích của mình từ BTC sang ETH vì lo ngại rằng các nhà chức trách Trung Quốc có thể tăng cường áp lực lên tiền điện tử chính:

“Chính phủ Trung Quốc đã lên tiếng và nói rằng họ không thích Bitcoin, vì vậy tôi đang gắn bó với Ethereum. Dường như họ không tấn công Ethereum ngay bây giờ… Tôi chỉ cảm thấy rằng Ethereum có thể thoát khỏi nanh vuốt của Trung Quốc… ”

Ngoài ra, ông cũng chỉ ra rằng Ethereum là một tài sản tốt hơn vì mọi người có thể sử dụng nó như một phương thức thanh toán cho nhiều thứ hơn như mã thông báo không thể thay thế.

Điều này diễn ra như một sự thay đổi tâm điểm kể từ giữa tháng 4 – khi giá trị đô la của BTC gần bằng ATH – Cramer đã ủng hộ mạnh mẽ tài sản ảo. Hơn nữa, khi được hỏi liệu anh ấy có đồng ý nhận lương bằng bitcoin hay không, anh ấy đã trả lời:

“Vâng, tôi chắc chắn sẽ làm như vậy! Tôi nghĩ đó là một giá trị vững chắc. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây