Không gian tiền điện tử đã chứng kiến ​​một loạt các phát triển tập trung vào hệ sinh thái hữu cơ vào cuối năm nay. Nó bắt đầu với nâng cấp Taproot của Bitcoin vào tháng 6 và tiếp theo là hardfork London gần đây nhất của Ethereum và nâng cấp Tezos ’Granada. Ngoài ra, bản nâng cấp Litecoin’s MimbleWimble đã được phát triển khá lâu đã chứng kiến ​​một số thay đổi lớn về mã gần đây và Cardano cũng đang làm việc cho sự kiện Alonzo HFC của mình.

Với LINK dẫn đầu, sự hưng phấn tương tự cũng được ghi nhận rõ ràng trong không gian mạng oracle. Người đồng sáng lập của Chainlink Labs, Sergey Nazarov, gần đây đã thông báo rằng các nhà phát triển của mạng đang làm việc trên các cầu nối giữa các chuỗi khối. Với những khai thác gần đây, các cầu nối cũng được thiết lập để sở hữu thành phần giám sát rủi ro chống gian lận.

Tại sự kiện hàng năm của Chainlink SmartCon, Nazarov cũng nhấn mạnh rằng các nhà khai thác nút (được gọi là Người giữ chuỗi liên kết) giờ đây có thể thực hiện các phép tính ngoài chuỗi.

Để chia nhỏ mọi thứ, một trình quản lý giống như một lớp dịch vụ cho phép các hợp đồng thông minh hoạt động như thế nào và khi nào. Họ sẽ được chọn từ nhóm các nhà khai thác nút đáng tin cậy hiện có của mạng và theo thời gian, nhiều người quản lý cấp doanh nghiệp hơn sẽ được thêm vào mạng.

Thông báo có kích hoạt giá của LINK không?

Giá của Chainlink đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi kể từ ngày 21 tháng 7. Hãy xem xét điều này – giá trị của LINK đã ghi nhận mức tăng đột biến 104,3% trong 18 ngày qua. Khi bị chia nhỏ, giá đã tăng 81% cho đến ngày 4 tháng 8, nhưng đã tăng gần 20% chỉ trong ba ngày qua. Do đó, tín dụng đến hạn cần được cung cấp cho thông báo để tăng cường tốc độ của cuộc biểu tình alt.

Trong cùng khung thời gian (từ ngày 21 tháng 7 đến thời điểm báo chí), sự thống trị vốn hóa thị trường của alt cũng chứng kiến ​​sự tăng vọt đáng chú ý từ 0,51% lên 0,64%.

Số lượng mã thông báo LINK có sẵn công khai cũng đã tăng đáng kể so với trạng thái không đổi vào tháng 5. Điều tương tự cũng được chỉ ra bởi dữ liệu cung cấp lưu hành của Messari phản ánh sự gia tăng từ 419 triệu mã thông báo lên 445 triệu mã thông báo trong khung thời gian nói trên.

Nguồn: Messari

Khối lượng thực của LINK cũng bắt đầu tăng tốc. Ví dụ, chỉ riêng vào ngày 4 tháng 8, chỉ có các mã thông báo trị giá 0,18 triệu đô la được giao dịch, trong khi cùng một thời điểm, vào thời điểm báo chí, phản ánh giá trị tăng cao là 22,93 triệu đô la.

Tất cả các chỉ số, khi được xem cùng nhau, sẽ bổ sung thêm vào câu chuyện lạc quan về tương lai của mạng và giá của mã thông báo. Trên thực tế, các nâng cấp nói trên được thiết lập để xảy ra trên mạng của LINK đã hoạt động trên mạng của Ethereum. Trên thực tế, AAVE và SNX cũng đang trong giai đoạn áp dụng tương ứng. Bây giờ, RoI trong một tháng của cả ba đồng tiền này đứng ở mức 44,96% (ETH), 29,28% (AAVE) và 14,36% (SNX).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây