• Giám đốc điều hành của Cardano – Charles Hoskinson, đã tổ chức một buổi hỏi đáp.
  • Anh ấy đã tiếp tục trả lời các câu hỏi trong một phiên trực tuyến trực tiếp.
  • Một trong những chủ đề là về khả năng tăng phí trên nền tảng.


Trong một phiên trực tuyến bất ngờ trực tiếp hỏi tôi bất cứ điều gì (AMA), Giám đốc điều hành của Cardano – Charles Hoskinson, đã có một kỹ năng trả lời các câu hỏi từ một khán giả cởi mở. Anh ấy bắt đầu phiên bằng cách bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ liên tục của cộng đồng.

Hiện tại, Hoskinson nói rằng tất cả các kế hoạch hiện tại đang diễn ra rất tốt và anh ấy rất hạnh phúc trên mặt trận này. Mặc dù, anh ấy đề cập rằng Cardano vẫn đang bắt đầu và còn rất nhiều việc phải làm. Anh ấy nói thêm rằng đây không phải là tin tức thú vị cho tương lai.

Để làm nổi bật, một trong những điểm chính xuất hiện trong AMA là khả năng giảm phí của Cardano. Một trong những thính giả đã hỏi Hoskinson điều gì sẽ xảy ra nếu phí tăng cao khi giá ADA tiếp tục tăng.

Về vấn đề này, Hoskinson nói rằng điều đó sẽ do cộng đồng quyết định. Chỉ có cộng đồng sẽ chịu trách nhiệm về việc này. Điều này là đúng, vì các bên liên quan của Cardano sẽ đặt phiếu bầu để đưa ra quyết định cho blockchain Cardano và tất cả những gì nó phải cung cấp. Cụ thể, Hoskinson nói rằng quyết định này có thể được đưa ra bởi cộng đồng trong thời đại Voltaire.

Nói rõ hơn, kỷ nguyên Voltaire là bước cuối cùng trong lộ trình hiện tại của ADA. Vào thời điểm này, blockchain bằng chứng cổ phần của ADA phải là một hệ thống tự duy trì. Tại đây, chỉ người dùng ADA mới có thể bắt đầu quá trình quản trị. Họ sẽ tiến hành và quyết định những gì xảy ra tiếp theo.

Ngoài ra, Hoskinson cũng đề cập đến sự xuất hiện sắp xảy ra của Hydra – dung dịch layer2. Ông nói rằng mặc dù phí không phải là lựa chọn tốt nhất để kiểm soát tắc nghẽn, nhưng Hydra sẽ giúp giảm thiểu nó. Phí cao là nguyên nhân đằng sau các vấn đề tắc nghẽn của Ethereum. Có lẽ đây là điều sẽ tạo ra hoặc phá vỡ quyết định cho người dùng lựa chọn giữa hai blockchain.

Sự ra mắt của Ethereum 2.0 sẽ mang lại bằng chứng cổ phần cho blockchain của nó. Trong khi đó, sự ra mắt của mạng chính Cardano’s Alonzo hard fork vào ngày 12 tháng 9, sẽ mang lại các hợp đồng thông minh cho tất cả người dùng của nó. Sự cạnh tranh của họ sẽ sớm đạt đến đỉnh cao. Chúng tôi có thể sớm thấy cộng đồng nào trở nên mạnh mẽ hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây