Giá XRP đã đăng ký một đợt tăng đột biến lớn vào ngày 11 tháng 8, tăng gần 30% trong ngày và vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng 1 đô la. Tiền điện tử lớn thứ sáu đã tăng gần gấp đôi so với mức thấp nhất của tháng trước là 0,514 đô la khi vốn hóa thị trường của nó đạt 45 tỷ đô la. XRP đã đăng ký mức cao hàng tháng mới là 1,09 đô la trước khi giảm xuống dưới 1 đô la một lần nữa.

Nguồn: TradingView


Đồng altcoin này đã có một chuyến tàu lượn siêu tốc trong năm nay, trong khi hầu hết các loại tiền điện tử khác đã đăng ký mức cao nhất mọi thời đại mới của chúng, XRP đã tham gia bữa tiệc tăng giá muộn nhưng đã quản lý để đăng mức cao mới trong 3 năm. Điểm xoay quanh của altcoin này nằm ở mức 0,772 đô la trong khi nó hiện đang rõ ràng trên hai mức kháng cự chính là 0,849 đô la và 0,918 đô la.

Một chỉ báo chính trên chuỗi Hash Ribbon được coi là tín hiệu mua đáng tin cậy bởi nhiều tín hiệu mua chớp nhoáng lần đầu tiên sau hai tháng, cho thấy altcoin này có thể chuẩn bị cho giai đoạn tăng giá thứ hai cùng với các tài sản tiền điện tử khác.

Nguồn: TradingView

XRP chỉ là Altcoin trong top 10 không có ATH mới

XRP ở mức thấp nhất khi hầu hết tiền điện tử đang kiểm tra lại ATH mới vào đầu năm nay, giá XRP đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm nhờ vào vụ kiện bảo mật của SEC Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nó đã bất chấp hầu hết các tỷ lệ cược và dự đoán thị trường về nó để ghi lại mức cao nhất trong ba năm mới là 1,96 đô la. Tuy nhiên, yếu tố lớn nhất có thể đẩy giá của nó lên 300% so với giá trị hiện tại là nó là loại tiền điện tử duy nhất trong top 10 chưa kiểm tra lại ATH của nó.

Diễn biến mới nhất trong vụ kiện XRP đã đưa Ripple vào tầm ngắm sau khi tiếp tục trì hoãn việc sản xuất dữ liệu Slack theo yêu cầu của SEC. SEC đã đệ trình một kiến ​​nghị khẩn cấp về việc tương tự và tin rằng dữ liệu liên lạc có thể giúp họ chứng minh trường hợp XRP của họ là bảo mật. Mặt khác, Ripple cũng đã niêm phong một số phần trong việc phế truất William Hinman mà không có sự phản đối của SEC, thúc đẩy câu chuyện cho một dàn xếp nội bộ.

XRP đã tham gia chặng thứ hai của đợt tăng giá này khá đúng lúc, điều này có thể giúp giá của nó tăng theo phần còn lại của thị trường, tăng cơ hội kiểm tra lại ATH là 3,84 đô la một lần nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây