• Giá của ForTube (FOR) tăng vọt hơn 112% trong một ngày.
  • ForTube là một bộ các giao thức dịch vụ tài chính tiền điện tử phân tán.


Thị trường tiền điện tử đang cho thấy những tín hiệu tăng giá trong vài ngày qua. Hầu hết các tài sản kỹ thuật số đang tăng giá. Kịch bản tương tự đối với ForTube (FOR), giá FOR tăng vọt hơn 112% trong một ngày.

FOR đã thể hiện hiệu suất tuyệt vời trong 24 giờ qua. Theo CoinMarketCap, giá FOR đang giao dịch ở mức $ 0,1259 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 514.120.072, tại thời điểm viết bài.

FOR

Biểu đồ giá FOR / USDT (Nguồn: TradingView)


ForTube là một bộ các giao thức dịch vụ tài chính tiền điện tử phân tán hoạt động trên hệ sinh thái blockchain mã nguồn mở. Hơn nữa, nền tảng này nhằm mục đích cung cấp các giải pháp tài chính tiền điện tử cho các nhà phát triển thông qua bộ phát triển phần mềm (SDK) và giao diện lập trình ứng dụng (API) để phát triển ứng dụng phi tập trung (DApp).

Ngoài ra, nền tảng này còn cung cấp các giải pháp cho các giao dịch tài sản đa nền tảng, bảo hiểm stablecoin được hỗ trợ bởi tài sản tiền điện tử, truyền thông chuỗi chéo, v.v. Thậm chí, dự án Force Protocol là một lớp giao thức phi tập trung được tạo và quản lý bởi Force Protocol Foundation Ltd.

Đáng chú ý, mức tăng giá hiện tại xảy ra sau khi FOR hợp tác với DinoSwap. Cùng với việc công bố chiến dịch khai thác thanh khoản kéo dài 90 ngày.

Hơn nữa, ForTube đã phát hành dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) của mình trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) vào tháng 9 năm 2020. Hơn nữa, ForTube cung cấp nhiều lợi ích, bao gồm sự hỗ trợ linh hoạt của các loại tiền điện tử phổ biến trên toàn cầu, cung cấp kết hợp lợi nhuận cao hơn và thuật toán được nâng cấp và cấu trúc sổ cái giúp giảm đáng kể chi phí khí đốt. Trên thực tế, FOR cũng có cấu trúc kỹ thuật mạnh mẽ với các hợp đồng thông minh an toàn hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây