Ra mắt cách đây vài tháng, CELO – token quản trị của dự án Celo – đang nhanh chóng trở thành một loại tiền thay thế nổi bật trong thị trường tiền điện tử đang chuyển dịch. Tài sản tăng khoảng 300 phần trăm so với giá khởi điểm $ 1,00. Tính đến ngày 28 tháng 8, nó đang giao dịch ở mức 4,24 đô la.

Thế giới tiền điện tử đã thu hút chúng ta thường xuyên. Nó khiến chúng ta đứng yên, thường xuyên hơn, ngạc nhiên vì sự phát triển của nó. Bây giờ, có vẻ như chúng ta đã trở lại vào thời điểm đó.

CELO, một loại tiền tệ trong hệ sinh thái Celo thúc đẩy người dùng điện thoại thông minh chấp nhận tiền điện tử, đã tăng hơn 50% trong 24 giờ qua. Đồng tiền này giao dịch hôm nay với giá 4,70 đô la, giảm từ mức cao nhất trong 24 giờ là 4,99 đô la. Nhìn chung, con số này đã tăng gần 55% trong tuần trước.

Tất cả các kênh điện tín và bất hòa về tiền tệ hiện đang tràn ngập các cuộc tranh luận và những người tham gia mới.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực DeFi di động, CELO đã tạo ra một ý tưởng độc đáo khuyến khích người tiêu dùng sử dụng các giao dịch tiền điện tử trên điện thoại thông minh một cách dễ dàng. Nó sử dụng chi tiết số điện thoại làm khóa công khai và không cần quyền truy cập ngân hàng cho thương mại tiền điện tử.

Proof-of-Stake (Pos) Token

Mạng Celo cũng cho phép người dùng xây dựng các hợp đồng thông minh và Dapps cho DeFi. Lần ra mắt mainnet năm nay vào tháng 4 năm 2020 đã chứng kiến ​​nền tảng này phát triển và nhận được sự ủng hộ của người dùng và tổ chức trên quy mô lớn.

Điều làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó là bản thân CELO là một token bằng chứng cổ phần (PoS). Nó không chỉ được sử dụng cho phí giao dịch, quản lý và duy trì mạng Celo. Hơn nữa, Celo nổi lên như một người đầu tiên kết hợp dễ dàng truy cập với một giao thức năng lượng thấp hơn, với ngày càng nhiều mạng tiền điện tử chuyển sang hệ thống dựa trên PoS.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây