Một vụ hack giao thức trị giá 600 triệu đô la, trước một dự luật tiền điện tử giảm giá tại Quốc hội và một khoản thanh toán theo quy định trị giá 100 triệu đô la của BitMEX đã không làm gì để làm giảm sự nhiệt tình của những người mua tiền điện tử.

Trường hợp điển hình: Cardano.

Đối thủ cạnh tranh của Ethereum, đang trêu chọc việc giới thiệu các hợp đồng thông minh, đã theo dõi đồng tiền gốc của nó, ADA, tăng giá hơn 12% trong 24 giờ để ổn định ở mức trên 1,65 đô la. Nó đã không nhìn thấy độ cao như vậy kể từ tuần đầu tiên của tháng Sáu.

Trong một “thông báo về thông báo”, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson hôm nay cho biết ông dự kiến ​​sẽ tiết lộ ngày mà các hợp đồng thông minh sẽ được phát hành trên mạng chính Cardano. “Chúng tôi có thể thông báo khi nào sẽ xảy ra hard fork Alonzo và tại thời điểm đó, bạn sẽ có thể chạy các hợp đồng thông minh trên Cardano”, anh ấy nói với người xem trên Periscope.

Hoskinson cho biết hard fork sẽ diễn ra trước Hội nghị thượng đỉnh Cardano, hiện được lên lịch vào tháng tới.

Cardano đã dần dần bổ sung các chức năng kể từ khi hoạt động vào năm 2017. Chẳng hạn như Ethereum, nó cho phép các mã thông báo không thể thay thế (NFT), là các mã thông báo dựa trên blockchain biểu thị chứng thư quyền sở hữu đối với tài sản kỹ thuật số.

Alonzo hard fork sẽ là một trong những nâng cấp có hậu quả nhất đối với mạng bằng chứng cổ phần vì nó sẽ tạo điều kiện cho việc giới thiệu tài chính phi tập trung (DeFi) —các giao thức cho phép mọi người cho vay, đi vay và giao dịch mà không cần bất kỳ trung gian nào. Thay vì các nhân viên cho vay và người bảo lãnh, DeFi dựa vào các hợp đồng thông minh — các chương trình thực thi nếu đáp ứng các điều kiện nhất định.

Trong khi ADA có mức biến động lớn nhất so với bất kỳ tài sản nào trong top 10 trong 24 giờ qua, hầu hết các đồng tiền đều có một ngày tốt, nếu không mong đợi. Ethereum tăng nhẹ, Binance Coin tăng 4% và Uniswap tăng 3%. Bitcoin giảm 1%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây