Các mốc quan trọng đang diễn ra đối với hành động giá BTC trong tuần này, với thị trường vẫn ở dưới mức 50.000 đô la.

Bitcoin (BTC) ở mức 47.000 đô la đang quay đầu nhưng trên thực tế chỉ là “tình huống xấu nhất” đối với một trong những nhà phân tích phổ biến nhất của nó.

Trong một tweet vào ngày 13 tháng 8, PlanB, người tạo ra dòng mô hình giá Bitcoin từ cổ phiếu đến dòng chảy, đã nhắc lại rằng 47.000 đô la chỉ là sự khởi đầu cho BTC / USD.

Giá Bitcoin không còn trong “trường hợp xấu nhất”


Sau chuyến đi khai thác tháng 5 từ Trung Quốc và sự sụp đổ giá BTC đi kèm, các mô hình giá lâu đời dựa trên nguyên tắc lưu chuyển chứng khoán đã chứng kiến ​​một bài kiểm tra lớn về độ tin cậy của chúng.

Ngay cả bản thân PlanB cũng có những thời điểm không chắc chắn khi Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là 29.000 đô la.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, ông dự đoán rằng sự trở lại mạnh mẽ khi bụi lắng xuống trong quá trình tổ chức lại khai thác sẽ thúc đẩy thị trường tăng cao hơn nhiều.

Ông nói, tháng 8, hay cụ thể hơn là giá đóng cửa tháng 8, sẽ là 47.000 đô la. Trên cơ sở từng tháng, BTC / USD sau đó sẽ tiếp tục tăng để đạt mức giá “trường hợp xấu nhất” vào cuối năm là 135.000 đô la.

Trong khi đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt, dự báo của PlanB đã trở thành sự thật trong tuần này khi Bitcoin vượt qua 47.000 đô la sau khi dành vài ngày để cố gắng phá bỏ một rào cản kháng cự khổng lồ ở chính xác mức đó.


Giới hạn thực tế kết hợp với các chỉ số Bitcoin siêu lố

Theo một dự đoán tương tự, trong những tuần tới thậm chí có thể chứng kiến ​​sự đảo chiều khiêm tốn gần mức 40.000 đô la. Cho đến nay, những con gấu đã phải trải qua một thời gian khó khăn để giữ thị trường giảm trong thời gian dài, các nhà phân tích chỉ ra nhiều yếu tố đều ủng hộ sự tăng giá so với một sự điều chỉnh.

“Giá bitcoin VÀ mức trung bình động 200 tuần VÀ giới hạn nhận thấy .. TẤT CẢ đều tăng”, PlanB nói thêm.

Giới hạn thực tế, một phương pháp đánh giá vốn hóa thị trường của Bitcoin dựa trên giá mà mỗi đồng xu di chuyển lần cuối, đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại với mức tăng vào thứ Sáu. Nó hiện đạt hơn 378 tỷ đô la.

“Dịch: Vốn được lưu trữ trong mạng Bitcoin vừa phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại”, nhà thống kê Willy Woo trả lời trên Twitter.

“Mạng lưới hiện có nhiều tiền hơn ở mức 47 nghìn đô la so với mức 64 nghìn đô la vào tháng 4. Realized Cap ước tính điều này bằng cách tính tổng giá phải trả cho mỗi đồng xu trong nguồn cung lưu hành của BTC.”

Giới hạn thực tế Bitcoin so với biểu đồ BTC / USD. Nguồn: Glassnode / Twitter

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây