• Giá AVAX đã tăng gần 120% trong tuần này
  • 50MA đã giữ giá tăng trong suốt thời gian chạy
  • Xu hướng tăng giá bây giờ phải chiến đấu với vùng kháng cự chính

Mức giao dịch trong ngày của AVAX: Tỷ giá giao ngay:$ 29,89 | Xu hướng: Tăng giá | Biến động: Cao | Hỗ trợ: $29,29 | Mức kháng cự: $33,45

AVAX có thể phá vỡ giá $40 không?

Giá AVAX đã được củng cố trong một kênh tăng dần trong 3 tuần qua trước khi xu hướng tăng giá xuất hiện và đẩy giá lên trên đường xu hướng hàng đầu. Kể từ khi đường xu hướng bị phá vỡ, giá AVAX đã bùng nổ lên mức cao nhất trong nhiều tháng. Vì BTC đã được củng cố trong vài ngày qua, nhiều đồng tiền thay thế đã có cơ hội đẩy lên mức cao mới chưa từng thấy trong nhiều tháng.

Mẹo chung: Miễn là BTC vẫn ổn định, các altcoin sẽ tiếp tục chạy. BTC và các đồng tiền vốn hóa lớn khác đã tạo tiền đề cho sự hồi sinh thị trường quy mô lớn đã xảy ra kể từ ngày 1 tháng 8.

Trong khi nhìn vào kênh tăng dần, chúng ta có thể thấy sự hợp nhất đã khó khăn như thế nào, đó là điều cho phép giá AVAX đi theo đường parabol. Sau khi xu hướng tăng giá phá vỡ đường xu hướng hàng đầu, AVAX được đặt tự do và tăng gần 80% trong 2 ngày. Tại thời điểm viết bài, giá đã dừng lại tại một vùng kháng cự chính được tìm thấy ở mức $33,45- $37,24.

Nếu xu hướng tăng giá lấy lại sức mạnh và phá vỡ và giữ vùng này, Avalanche sẽ ở trong một đợt tăng đột biến khác. Chúng tôi có thể kỳ vọng giá sẽ đạt mục tiêu đã cho là $41,91 và có khả năng là $48,10.

TradingView Chart
Phân tích giá: Biểu đồ 4 giờ AVAX / USDT
Biểu đồ TradingView

Tại thời điểm viết bài, AVAX đang được hỗ trợ bởi mức hỗ trợ chính được tìm thấy ở mức $29,29. Trong trường hợp những xu hướng giảm giá khẳng định sự thống trị của họ và đẩy giá AVAX xuống dưới mức hỗ trợ này, chúng ta nên kỳ vọng mức giảm -15% xuống mức hỗ trợ chính tiếp theo là $24,47. Đây sẽ là một kịch bản lành mạnh và không có gì khác thường khi giá AVAX tăng gần 120% so với tuần trước. 50MA đã giữ giá tăng kể từ khi xu hướng tăng bắt đầu, vì vậy chúng ta có thể kỳ vọng điều này sẽ đúng. Miễn là giá trên 50MA, Avalanche ở trong trạng thái tăng giá để có thể đạt được các mục tiêu nhất định tiếp theo.

  • Trong khi nhìn vào chỉ báo Stochastic RSI, chúng ta có thể thấy nó đã tôn trọng đường xu hướng như thế nào trong vài ngày qua. Nếu sức mạnh không giữ được xu hướng này và phá vỡ bên dưới, chúng ta nên kỳ vọng mức thoái lui tương tự sẽ xảy ra trên giá vì nó sẽ mất nhiều sức mạnh ở vị trí hiện tại.
  • Chỉ báo RSI thông thường cũng trông rất giống như một đường xu hướng đã hỗ trợ nó trong toàn bộ quá trình đi vào vùng quá mua. Bất kỳ sự phá vỡ nào dưới xu hướng này sẽ phá vỡ xu hướng tăng và sẽ dẫn đến giá giảm xuống các hỗ trợ chính được đưa ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây