Galaxy Digital và Alerian đã công bố ra mắt tám chỉ số tiền điện tử thụ động được cân bằng lại hàng tháng và có trọng số như nhau.

Galaxy Digital Holdings đã hợp tác với các chỉ số Alerian và S-Network Global để khởi chạy tám chỉ số blockchain tập trung vào tiền điện tử.

Theo một thông báo ngày 24 tháng 8, bộ đôi này đã đưa ra hai nhóm chỉ số tiền điện tử có tên là “Alerian Galaxy Global Blockchain Indexes” và “Alerian Galaxy Global Cryptocurrency-Focus Indexes”, tám dịch vụ được liệt kê dưới đây.

Các chỉ số thụ động cung cấp khả năng tiếp xúc với “các công ty đại chúng và các phương tiện đầu tư được lựa chọn” đang tích cực tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử và blockchain, chẳng hạn như các công ty khai thác tiền điện tử, các công ty nắm giữ tiền điện tử trên bảng cân đối của họ, các nhà phát triển công nghệ cơ sở hạ tầng và các nhà nghiên cứu blockchain. Các chỉ số được cân bằng lại hàng tháng và có trọng số như nhau.

“Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục trao quyền cho các nhà đầu tư với các điểm truy cập liền mạch, thể chế và sáng tạo vào hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số mới nổi”,

Steve Kurz, Đối tác và Trưởng bộ phận Quản lý Tài sản tại Galaxy Digital cho biết.

Trong số tám sản phẩm mới là Chỉ số CRYPTE Blockchain tập trung vào tiền điện tử toàn cầu của Alerian Galaxy, theo dõi các công ty tiền điện tử như Square Inc, Coinbase, Voyager Digital, Argo Blockchain và Marathon Digital nắm giữ một vài trong số đó.

Trong khi Chỉ số Blockchain toàn cầu của Alerian Galaxy (BCHAIN) theo dõi Microsoft, Grayscale’s Bitcoin và Ethereum Trusts, Facebook và Mastercard. Các chỉ mục khác bao gồm BLKCHN, CRYPTP và BLKCNP.

Đầu tháng này, Galaxy đã mở rộng các dịch vụ của mình thông qua hợp tác với Bloomberg để tung ra chỉ số DeFi theo dõi các dự án như Uniswap (UNI), Aave (AAVE) và Compound (COMP).

Galaxy ban đầu hợp tác với Bloomberg vào năm 2018 để phát hành chỉ số chuẩn tiền điện tử theo dõi 10 loại tiền điện tử hàng đầu về tính thanh khoản.

Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 18 tháng 8 rằng Galaxy lỗ 175,8 triệu đô la trong quý 2. Phát biểu trong một cuộc gọi hội nghị về kết quả, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty Mike Novogratz đã không khỏi bối rối trước kết quả. Ông trích dẫn các yếu tố như khối lượng giao dịch đối tác tăng và quan hệ đối tác blue-chip chiến lược là những lý do để duy trì xu hướng tăng giá và cho biết mục tiêu là được thông qua.

Ông nói: “Chúng tôi coi cuộc chiến áp dụng là một cuộc chiến khó khăn, khó khăn hơn và tác động nhiều hơn đến tài chính theo thời gian so với các động thái giá ngắn hạn.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây