Trong tuần qua, giá Ethereum (ETH) đã duy trì các đợt phục hồi gần đây khi tiếp tục củng cố dưới ngưỡng kháng cự $ 3,187. Giá Ether đã dao động dưới mức cao gần đây kể từ ngày 7 tháng 8.

Các nhà giao dịch tin rằng việc hợp nhất dưới mức kháng cự làm tăng cơ hội bứt phá. Trong hành động giá mới nhất, Ether đã bị bán phá giá ở mức cao nhất là $ 3.272,20.

Một sự đột phá trên mức kháng cự gần đây sẽ đưa altcoin lên trên mức cao là $ 3,300. Tuy nhiên, đà tăng sẽ tiếp tục đi lên. Mặt khác, nếu phe bò không vượt qua được ngưỡng kháng cự hiện tại, thị trường sẽ tiếp tục dao động trong khoảng $ 2,900 đến $ 3,200. Trong khi đó, giá Ethereum đang giao dịch trong vùng quá mua trong khi giá đang tăng trở lại. Không chắc rằng các altcoin sẽ có đủ chỗ để tăng cao hơn.

Phân tích chỉ báo Ethereum


Với xu hướng tăng gần đây, các chỉ báo giá cho thấy tình trạng quá mua của thị trường. Ethereum ở cấp 71 của Chỉ số sức mạnh tương đối của giai đoạn 14. Tương tự, altcoin này nằm trên khu vực 80% của stochastic hàng ngày. Chúng tôi mong đợi sự xuất hiện của những người bán trong vùng quá mua.

ETHUSD(_4_Hour_Chart)_2_chart.png
ETHUSD (Daily_Chart -_ AUGUST_13.png


Các chỉ số kỹ thuật:
Các mức kháng cự chính – $ 4.000 và $ 4.500

Các mức hỗ trợ chính – $ 3.000 và $ 2.500

Hướng tiếp theo cho Ethereum là gì?


Vào ngày 12 tháng 8, Ethereum đã giảm xuống mức thấp là 2.985 đô la khi những con bò đực mua vào mức giảm. Altcoin lớn nhất đã tăng lên mức cao trước đó. Trong khi đó, vào ngày 13 tháng 8, xu hướng tăng, một cây nến rút lại đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 78,6%. Sự thoái lui cho thấy Ethereum sẽ tăng nhưng đảo ngược ở mức mở rộng Fibonacci 1.272 hoặc mức $ 3.185,64. Hành động giá cho thấy rằng tiền điện tử đã thử nghiệm lại phần mở rộng Fibonacci và ở trên mức cao gần đây.

ETHUSD(_4_Hour_Chart)_2_chart.png
ETHUSD (_4_Hour_Chart) _2_chart.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây