• Đồng hồ đang tích tắc cho ngày hard fork Ethereum London được chờ đợi nhiều sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 5 tháng 8.
  • Các nhà đầu tư đã định vị bản thân cho việc nâng cấp và cuộc biểu tình dự kiến ​​sẽ đẩy Ethereum lên trên 2.700 đô la.
  • Việc phá vỡ trên $ 2,800 có thể kích hoạt các lệnh mua lớn trong bối cảnh nhà đầu tư dự đoán mức tăng trên $ 3,000.

  • Giá Ethereum đã bứt phá khỏi các đồng tiền của nó và thực hiện một đợt tăng ấn tượng từ 2.400 đô la lên mức trên 2.700 đô la. Chân tăng đã gần đạt được giao dịch ở mức 2.800 đô la, nhưng một sự điều chỉnh nhỏ đã cản trở sứ mệnh của phe bò.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum giao dịch quanh mức 2.700 đô la trong khi những con bò đực đặt ra một cuộc chiến khốc liệt để đạt được lợi nhuận lên tới 3.000 đô la. Hầu hết các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn đều tăng, ngụ ý rằng người mua có ưu thế hơn. Lần tăng mới nhất từ ​​2.400 đô la được cho là do các nhà đầu tư định vị mình trước đợt nâng cấp hard fork mang tính cách mạng ở London.

Ethereum Hard Fork sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 8


Theo ethernodes, hard fork được mong đợi nhiều ở London chỉ còn tám giờ nữa. Nó được cho là xảy ra trên khối 12,965,000. Các nhà khai thác nút trên chuỗi khối Ethereum đã sẵn sàng cho việc nâng cấp và các ethernodes xác nhận rằng 75% đã sẵn sàng.

Ethereum London Hard Fork chủ yếu quan trọng để triển khai EIP-1559, một trong năm đề xuất mà việc nâng cấp sẽ mang lại cho mạng. EIP-1559 nhằm mục đích giảm phí khí đốt rất cao để hoạt động theo cơ chế phí cơ sở. Người dùng sẽ không cần phải trả thêm tiền để ưu tiên các giao dịch của họ. Ngoài ra, phí thu được sẽ được gửi đến một ví không thể phục hồi, nơi nó bị đốt cháy.

Cuộc biểu tình giá Ethereum gây ra nhiều khó khăn


Sau khi tăng lên các khu vực gần $ 2,800, Ethereum đã giảm xuống $ 2,700. Người mua chủ yếu tập trung vào việc kéo Ethereum lên trên $ 2,800. Có lẽ ở mức này, các lệnh mua lớn sẽ được kích hoạt để hỗ trợ hành động giá vượt quá 3.000 đô la.

Nhận ra rằng chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) có một xung động tăng giá. Ether đã duy trì cuộc gọi mua này kể từ ngày 20 tháng 7, nhưng xu hướng tăng đã được xác nhận với việc MACD cắt trên đường trung bình. Miễn là chỉ báo này tiếp tục với xu hướng tăng trong vùng tích cực, phe bò sẽ có ưu thế.

Biểu đồ 12 giờ ETH / USD

ETH/USD price chart
Biểu đồ giá ETH / USD
Biểu đồ giá ETH / USD theo TradingviewNgười mua cũng nên thiết lập mức hỗ trợ cao hơn, tốt nhất là ở mức 2.700 đô la, điều này sẽ cho phép họ thoải mái thực hiện nhiệm vụ hướng tới 3.000 đô la.

Các cấp độ trong ngày của Ethereum


Tỷ giá giao ngay: $ 2,711

Xu hướng: Tăng giá

Biến động: Đang phát triển

Hỗ trợ: 2,700 và 2,400 đô la

Mức kháng cự: $ 2,800 và $ 3,000

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây