Nội dung chính:

  • Ethereum có vẻ đã sẵn sàng để tiến xa hơn khi bản cập nhật EIP-1559 tiếp cận.
  • Lịch sử giao dịch cho thấy rằng không có rào cản cung cấp nào trước Ether.
  • Trong khi đó, các chỉ số kỹ thuật dự kiến ​​mục tiêu 3.200 đô la cho ETH.
  • Logo của Phemex

Khi đầu cơ gia tăng xung quanh bản cập nhật EIP-1559, những người tham gia thị trường dường như đã vội vàng bổ sung thêm ETH vào danh mục đầu tư của họ. Giá Ethereum đã tăng hơn 50% kể từ ngày 21 tháng 7 và dường như có nhiều chỗ để tăng.

Ethereum bắt đầu đạt được mức cao hơn

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã có một đợt phục hồi ấn tượng trong hai tuần qua, đạt gần 1.000 điểm về giá trị thị trường. Hành động giá tăng dường như đã được dự đoán trước bởi sự phát triển của tam giác giảm dần trên biểu đồ hàng ngày của ETH.

Ethereum đã tăng 35% sau khi thoát ra khỏi sự hình thành kỹ thuật này vào ngày 22 tháng 7. Mặc dù có những khoản lợi nhuận đáng kể phát sinh trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, nhưng Ether có vẻ được đánh giá cao hơn.

Chiều cao của trục y của tam giác cho thấy ETH có thể tăng thêm 17% nữa về hướng 3.200 đô la.

Ethereum US dollar price chart
Biểu đồ giá đô la Mỹ Ethereum
Nguồn: TradingView

Mô hình “In / Out of the Money Around Price” (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy không có rào cản nguồn cung đáng kể nào ngăn cản Ethereum đạt được tiềm năng tăng giá của nó. Khu vực quan tâm chính duy nhất nằm trong khoảng từ $ 2,700 đến $ 2,790. Tại đây, khoảng 436.000 địa chỉ trước đó đã mua 781.000 ETH.

Vùng cung này có thể có khả năng hấp thụ áp lực mua gần đây. Những người nắm giữ dưới nước có thể cố gắng hòa vốn trên các vị trí của họ, làm chậm xu hướng tăng. Nhưng nếu Ether có thể vượt qua rào cản này, nó có thể sẽ leo lên mức 3.200 đô la.

Ethereum Transaction History
Lịch sử giao dịch Ethereum
Nguồn: IntoTheBlock

Điều đáng chú ý là các nhóm IOMAP cho thấy rằng Ether nằm trên mức hỗ trợ ổn định. Khoảng 733.500 địa chỉ đã mua 2,74 triệu ETH trong khoảng từ $ 2,380 đến $ 2,460. Bức tường nhu cầu quan trọng này cho thấy rằng những con gấu có thể sẽ phải vật lộn để đẩy giá xuống.

Ngay bây giờ, tỷ lệ cược nghiêng về những nhà đầu tư lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây