Nền tảng đặt cược Ethereum 2.0 tiếp tục chứng kiến ​​sự sụt giảm chậm đến bảy triệu ethereum được đặt cược.

Việc đặt cược Ethereum 2.0 đã tiếp tục chứng kiến ​​tổng số lượng ethereum được đặt cược tăng lên. Mức tăng dần dần là gần bảy triệu ethereum. Hiện tại, bảng khởi chạy tuyên bố rằng 6,9 triệu ethereum đang được đặt cọc. Giá trị tích lũy của ether đang được đặt cược đã tăng vọt lên tổng giá trị khổng lồ 21,7 tỷ đô la.

Sự gia tăng giá có thể được cho là do đợt tăng giá gần đây của ethereum. Chỉ ba tuần trước, tổng giá trị được đặt chứng kiến ​​là 6,6 triệu ethereum bị khóa, với giá trị bị khóa là 14 tỷ đô la.

Hiện tại, nền tảng đã thêm gần 9.000 trình xác thực bổ sung kể từ ba tuần trước. Hiện tại có tổng số 208.995 trình xác thực trên nền tảng.

ETH bị đốt phá vỡ 46.000


Trong khi ethereum được đặt cược tiếp tục tăng. Tổng số ethereum đã bị đốt kể từ khi nâng cấp hiện là tổng cộng 46.018 tại thời điểm viết bài. Tổng số ethereum bị đốt hiện tương đương với giá trị 144,96 triệu đô la.

Ethereum ETF sắp đến


Trong khi ethereum tiếp tục chứng kiến ​​sự gia tăng về mức độ phổ biến và sử dụng, Cố vấn đầu tư Kryptoin có trụ sở tại Delaware đã đệ trình một quỹ giao dịch trao đổi Ethereum với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 8. Ứng dụng này trở thành ứng dụng thứ ba cho ETF ethereum trong năm nay . Tuy nhiên, SEC đã tiếp tục cản trở việc phê duyệt các ETF.

Khối lượng giao dịch của Ethereum đã lần đầu tiên vượt qua khối lượng bitcoin. Trong một lá thư cổ đông về hoạt động của nó vào quý 2 năm 2021, Coinbase đã tiết lộ rằng lần đầu tiên khối lượng giao dịch cho ethereum vượt quá bitcoin. Theo đà tăng trong gần một tháng, ethereum đã cố gắng đạt mức cao nhất trong ba tháng là 3.337 đô la trước khi chứng kiến ​​một sự điều chỉnh nhẹ vào cuối tuần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây