Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã một lần nữa nhấn mạnh rằng Dogecoin đáp ứng các thuộc tính của một phương tiện thanh toán theo cách tốt hơn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

Trong một tweet gần đây, anh ấy đã truyền cho tỷ phú Mark Cuban, người gần đây đã nói với CNBC Make It rằng tiền điện tử meme là phương tiện trao đổi “mạnh nhất” vì cộng đồng của nó:

Cộng đồng dành cho Doge là mạnh nhất khi sử dụng nó như một phương tiện trao đổi.

Thúc đẩy việc chấp nhận người bán của Dogecoin


Đội bóng rổ Dallas Mavericks, được Cuba mua với giá 285 triệu đô la vào năm 2000, bắt đầu chấp nhận Dogecoin để mua vé và hàng hóa vào tháng 3 này.

Trong một động thái nhằm khuyến khích người hâm mộ sử dụng đồng meme để thanh toán, đầu tuần này, Cuban đã thông báo rằng những người thanh toán bằng Dogecoin sẽ có thể được hưởng mức giá đặc biệt trong đợt bán hàng mùa hè của Mavs.
Trong khi nhiều người phàn nàn về nguồn cung vô hạn của Dogecoin, ngôi sao “Shark Tank” coi lạm phát xác định của nó là lợi thế chính vì nó có thể trở thành một phương thức thanh toán khả thi.

Đồng thời, người Cuba coi Bitcoin, với nguồn cung hạn chế là 21 triệu đồng tiền được đặt bằng đá, hoàn toàn là vàng kỹ thuật số.

Musk cũng đang thực hiện vai trò của mình trong việc thúc đẩy việc chấp nhận người bán của Dogecoin. Theo báo cáo của U.Today, SpaceX đã được trả duy nhất bằng cách nhại lại Bitcoin để khởi động một sứ mệnh mặt trăng có tên là “’DOGE-1” vào năm tới.

Vào đầu tháng 5, Musk cũng đã thực hiện một cuộc thăm dò trên Twitter để hỏi những người theo dõi của mình liệu Tesla có nên chấp nhận trò đùa tiền điện tử hay không.

Nhà sản xuất ô tô điện tử đã tạm ngừng thanh toán bằng Bitcoin do những lo ngại liên quan đến khí hậu ngay sau đó, nhưng vị tỷ phú gần đây đã nói rằng chức năng này “rất có thể” sẽ được tiếp tục.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây