Người tố giác nổi tiếng Edward Snowden đã cân nhắc về vụ nổ của OnlyFans, tuyên bố rằng Bitcoin có thể là giải pháp trong một tweet gần đây.

Vào ngày 20 tháng 8, trang web đăng ký trực tuyến đã áp dụng lệnh cấm toàn diện đối với nội dung người lớn, khiến phần lớn những người sáng tạo của nó phải ngồi trên xe buýt.

OnlyFans, vốn phát triển mạnh nhờ mô hình người lớn, đã buộc phải giết con ngỗng vàng của mình, sau khi đối mặt với “áp lực gia tăng” từ các đối tác làm bánh và các công ty thanh toán.

Nhiều người tin rằng lệnh cấm đặt ra một cơ hội lớn cho một giải pháp thay thế tập trung vào tiền điện tử dựa trên quy mô của thị trường

Theo báo cáo của U.Today, Pornhub đã chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số sau khi các mô hình của nó bị PayPal cắt bỏ vào năm 2019, nhưng OnlyFans không đi theo con đường tương tự.

Rốt cuộc, việc chuyển sang các phương thức thanh toán thay thế không phải là một kỳ công dễ dàng. Backpage.com, một giải pháp thay thế Craiglist định hướng cho người lớn đã chọn chấp nhận Bitcoin, đã bị liên bang đóng cửa vào năm 2018, với việc Giám đốc điều hành Carl Ferrer của nó đã nhận tội rửa tiền.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây