• Cardano tiếp tục thu hẹp khoảng cách xuống còn 3 đô la sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 2,9 đô la.
  • Solana dường như đã giảm nhẹ từ 70 đến 80 đô la, nhưng xu hướng tăng vẫn để mắt tới 100 đô la.

Tiền điện tử chủ yếu có màu xanh lá cây ngoài một vài chấm đỏ do sự điều chỉnh từ mức tăng cuối tuần đã tích lũy. Như đã báo cáo, Bitcoin đã tăng trên 50.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5 và các nhà đầu tư dường như đã chuyển sự chú ý sang 60.000 đô la.

Cardano vẫn là tài sản tiền điện tử được cải thiện nhiều nhất trong số mười tài sản hàng đầu, đã củng cố hơn 11% lợi nhuận để giao dịch ở mức 2,78 đô la. Ethereum giữ trên 3.300 đô la nhưng phải giảm rào cản ở mức 3.400 đô la để mở cánh cổng hành động lên 4.000 đô la. Các altcoin hoạt động tốt nhất khác bao gồm Monero, Filecoin và Dash.

Cardano

Cardano đã không làm chậm xu hướng tăng kể từ khi nó chạm mức cao nhất mọi thời đại vào tuần trước. Token hợp đồng thông minh đã kéo dài đà tăng cao hơn trong cuối tuần, ADA đã giao dịch mức cao kỷ lục mới ở mức 2,89 đô la (trên Binance). Tuy nhiên, nó đang đổi chủ ở mức 2,78 đô la vào thời điểm viết bài.

Bức tranh kỹ thuật ngắn hạn của nó có vẻ rất lạc quan dựa trên Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) và Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Mức phá vỡ trên 3 đô la có thể đẩy Cardano lên 5 đô la. Bên cạnh đó, nhiều nhà phân tích cho rằng việc ADA tăng lên mức này chỉ là vấn đề thời gian.

Do đó, đóng cửa ở mức 2,8 đô la trên sẽ củng cố vị thế của hướng tăng trên thị trường. Khi niềm tin vào các khu vực hỗ trợ cao hơn tăng lên, nhiều người mua hơn sẽ tham gia thị trường trong bối cảnh đầu cơ giá một đợt tăng nữa lên mức 5 đô la.

  • Biểu đồ hàng ngày ADA/USD
ADA/USD price chart
Biểu đồ giá ADA / USD theo Tradingview

Solana

Solana đã tạm ngừng hoạt động sau khi tăng mạnh lên 80 đô la vào tuần trước. Đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Ethereum đã trở thành một lực lượng đáng để cân nhắc, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và token không thể thay thế (NFT).

Các nhà phát triển cũng đang khám phá các giải pháp của mạng, nổi bật bởi cầu nối cho phép truyền dữ liệu giữa Solana và các blockchain khác.

Tại thời điểm viết bài, SOL đang giao dịch ở mức 74 đô la, sau hỗ trợ ở mức 70 đô la. Token phải hạ nhiệt xu hướng tăng ấn tượng đối với tất cả các nhà đầu tư để củng cố lợi nhuận. Khi sự ổn định được xây dựng, các cơ hội mua mới sẽ xuất hiện, do đó kéo Solana về mức 100 đô la.

  • Biểu đồ hàng ngày của SOL/USD
SOL/USD price chart
Biểu đồ giá SOL / USD theo Tradingview

Bất chấp sự chững lại, Solana có vẻ tự tin trong tay phe bò, đặc biệt là khi MACD được xem xét. Tuy nhiên, chỉ báo RSI cho thấy các điều kiện mua quá mức, ngụ ý rằng khả năng thoái lui trong ngắn hạn. Hỗ trợ ở mức 70 đô la và 60 đô la phù hợp để ngăn việc điều chỉnh giá kéo dài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây