Avalanche rất nhanh, chi phí thấp và xanh. Bất kỳ ứng dụng hỗ trợ hợp đồng thông minh nào cũng có thể vượt trội hơn đối thủ của nó trên Avalanche.

Avalanche cung cấp giao dịch tài sản phi tập trung mà bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy và sử dụng, đồng thời làm như vậy với một mạng duy nhất trong lĩnh vực kỹ thuật số trong việc cung cấp xác nhận giao dịch dưới giây. Các nhà phát triển hướng tới việc tập hợp thế giới giao dịch tài sản khổng lồ, phân mảnh và thường không rõ ràng dưới một mái nhà, cho phép truy cập không có rào cản. Các nhà phát triển có thể tạo và phát hành tất cả các cách thức của các thực thể từ blockchain đến các đại diện kỹ thuật số của bất kỳ tài sản nào và cho phép chúng giao dịch theo bất kỳ thông số nhất định nào. Chúng bao gồm, ví dụ, bắt chước các quy định tuân thủ trong các khu vực pháp lý khác nhau. Biến động giá AVAX đã và đang được cộng đồng trader rất chú ý

AVAX

AVAX token tạo thành phương thức thanh toán nội bộ cho Avalanche và được sử dụng để thu phí trong các giao dịch, cũng như cho các mục đích khuyến khích và liên quan. AVAX có nguồn cung cấp giới hạn tối đa là 720.000.000 (720 triệu) token. Khối genesis chứa một nửa nguồn cung cấp đó.

Bảo Mật

Avalanche là một giao thức bằng chứng cổ phần (PoS), phần thưởng cho người dùng đặt cược tiền xu. Các mạng PoS đã bị tấn công vì chi phí tấn công thấp, trong một số trường hợp đã để lộ các lỗ hổng nghiêm trọng. Theo Ava Labs, Avalanche giải quyết vấn đề này bằng cách thay đổi quản trị để khiến kẻ tấn công không thể bí mật đạt được sự đồng thuận cần thiết.

Số liệu thống kê

Avalanche là một trong những nền tảng đầu tiên xử lý giao dịch trong vòng chưa đầy một giây. Nó hỗ trợ bộ công cụ phát triển Ethereum và hàng triệu người xác nhận độc lập có thể tham gia với tư cách là người quảng bá khối đầy đủ. Testnet đã lập kỷ lục thế giới khi có hơn 1000 nút tạo khối. Avalanche có thể xử lý 4500 giao dịch mỗi giây với ngưỡng an toàn trên tiêu chuẩn 51%.

DeFi

DeFi đang phát triển nhanh chóng vượt ra ngoài giới hạn của một chuỗi. Avalanche hoàn toàn tương thích với các tài sản, ứng dụng và công cụ Ethereum với tốc độ nhanh hơn, thông lượng cao hơn và phí thấp hơn. Avalanche có thể được sử dụng cho:

 • Phát hành tài sản
 • Các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM)
 • Vay & Cho vay
 • Sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

Các tổ chức, doanh nghiệp và chính phủ

Avalanche là nền tảng có thể kiểm chứng tốt nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp và chính phủ. Khởi chạy nội dung, xây dựng ứng dụng và tạo mạng con với toàn quyền kiểm soát việc triển khai của bạn với tuân thủ, bảo mật dữ liệu và các bộ quy tắc khác được tích hợp sẵn trong nền tảng.

 • Phát hành và giao dịch tài sản
 • Nợ tài chính
 • Nhận dạng kỹ thuật số
 • Theo dõi tài liệu
 • Sưu tầm kỹ thuật số

Đúc các bộ sưu tập kỹ thuật số của riêng bạn chỉ trong vài giây với mức phí chưa đến một xu. Chứng minh kỹ thuật số quyền sở hữu và hợp lý hóa dòng giá trị. Tạo và chia sẻ tác phẩm nghệ thuật, đồ sưu tầm và hơn thế nữa với tất cả các lợi ích và không có nhược điểm nào.

 • Nghệ thuật
 • Chứng chỉ và Giấy phép
 • Sưu tầm
 • Thông tin xác thực

Hãy để chúng tôi xem xét Giá AVAX

Dự đoán giá AVAX

AVAX
AVAX

AVAX đã phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 20,51 đô la và chứng kiến ​​một động lực tăng giá dẫn đến việc tăng giá 100%. Nó đang giao dịch trên vùng hỗ trợ ở mức $39,60 và dưới mức kháng cự ở mức $58,22. Nếu ngưỡng kháng cự tại $58,22 bị phá vỡ, chúng ta có thể thấy mức di chuyển về phía $88,08. Nếu hỗ trợ tại $39,60 bị phá vỡ, chúng ta có thể thấy mức giảm xuống còn $33,38 và $28,36.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây