• 2 tuần để mua số Bitcoin trị giá 20 triệu đô la
  • Bitcoin được nắm giữ bởi 114 triệu người

Bitcoin đã trở thành một thương hiệu, phải không? Thật là buồn cười. Tôi đã cố gắng mua 100 triệu đô la Bitcoin với mức giá 6.200 đô la. Tôi mất 2 tuần để mua 20 triệu đô la. Tôi nghĩ tôi đã mua nó khoảng 6.500 đô la. Và tôi nói, “Điều này thật nực cười.” – Stanley Druckenmiller.

Stanley Druckenmiller là ai? Stanley Freeman Druckenmiller là một nhà đầu tư người Mỹ, nhà quản lý quỹ đầu cơ và nhà từ thiện. Ông là cựu chủ tịch và chủ tịch của Duquesne Capital do ông thành lập năm 1981. Ông đóng quỹ vào tháng 8 năm 2010. Tại thời điểm đóng cửa, Duquesne Capital có tài sản hơn 12 tỷ USD.

Druckenmiller đã đầu tư vào Toggle AI, một công ty khởi nghiệp đầu tư về AI được thành lập. Toggle AI gần đây đã thiết lập một cuộc trò chuyện với Druckenmiller, nơi anh ấy nói thêm về điều gì tạo nên một nhà đầu tư vĩ đại. Anh ấy đề cập đến các chủ đề như: 1. Anh ấy đưa ra quyết định đầu tư như thế nào? 2. Liệu chúng ta có đang ở trong một bong bóng công nghệ khác? 3. Druckenmiller có lời khuyên nghề nghiệp nào cho những người 20 tuổi? 4. Anh ấy nghĩ gì về tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum và Dogecoin)? 5. Công ty Big Tech nào sẽ là công ty đầu tiên đạt được mức định giá 5T đô la? Và một đống lô nhiều hơn. Vui thích.

Anh ấy chỉ ra cách anh ấy có thể nhìn thấy nhiều điểm tương đồng và nhiều điểm khác biệt hơn giữa bong bóng Dotcom và cổ phiếu công nghệ. Định giá đang ở mức đầu cơ.

Phản hồi của cộng đồng: Quay lại với trải nghiệm Bitcoin của anh ấy, có lẽ anh ấy đang nói rằng tính thanh khoản kém để mua? Đây không phải là một điều xấu sao? Suy nghĩ kỹ hơn về vấn đề này, có thể anh ấy cũng đang sử dụng một sàn giao dịch mà anh ấy có giới hạn tiền gửi. Anh chàng tội nghiệp, chỉ kiếm được 100.000.000 đô la lợi nhuận.

Quay lại với Michael Saylor, người đã chỉ vào Udi Wertheimer, người đã tuyên bố, “Bitcoin là bất động sản kỹ thuật số.”

Bitcoin hiện được nắm giữ bởi hơn 114 triệu người, khiến nó trở thành tài sản tài chính phát triển nhanh nhất, được nắm giữ rộng rãi nhất trong lịch sử thế giới.

Cộng đồng đã cố gắng thêm vào nó hoặc làm rõ bằng cách nêu rõ: Nó thậm chí còn tốt hơn thế. Chính phủ có thể tịch thu bất động sản. Nhưng không ai có thể lấy Bitcoin của bạn.

Và đối với hầu hết các tài sản được nắm giữ trên thế giới, điều đó thậm chí không đúng từ xa. Đó là bong bóng đầu cơ khổng lồ nhất trên thế giới.

Các nhà đầu tư hàng đầu với các nhà phân tích giỏi nhất trên thế giới đang ném hàng trăm triệu, nếu không phải hàng tỷ, vào bitcoin. Khoảng 118 triệu người cũng đang đầu tư, và nhiều người cho rằng đó là bong bóng đầu cơ? Và, phần thú vị nhất là những người mua Bitcoin đã không ngừng mua.

Bitcoin ngược lại với một lời nói dối. Mọi thứ đều là mã nguồn mở và 100% minh bạch. Bitcoin là sự thật. Thật khó cho những người đang chìm vào giấc ngủ.

Một số còn lại băn khoăn; những gì tôi thấy là dòng nhà đầu tư bán lẻ khi nó đang tăng, và các tổ chức mua đáy để tăng giá khi nó đang giảm. Loại thị trường này có thể cất cánh không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây