Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại London, Bitstamp Ltd đã tiết lộ tài chính của mình cho năm 2020, kết thúc vào ngày 31 tháng 12. Công ty đã báo cáo tổng doanh thu của mình tăng lên 54,5 triệu euro từ 51,1 triệu euro của năm trước. Đó là mức tăng hàng năm là 6,6%.

Bitstamp cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử và liệt kê tổng cộng 11 tài sản kỹ thuật số so với ba loại tiền tệ: bảng Anh, euro và đô la Mỹ. Danh sách các loại tiền điện tử trên sàn giao dịch bao gồm Bitcoin, Ripple, Litecoin, Ethereum và các loại khác.

Sàn giao dịch kiếm được doanh thu bằng cách thu phí giao dịch, gửi tiền và rút tiền. Nó cũng tính phí dịch vụ từ khách hàng và hoạt động như một Ripple Gateway.

Như đã giải thích trong hồ sơ mới nhất của Công ty, doanh thu năm 2020 của công ty đã tăng cao hơn chủ yếu nhờ khối lượng giao dịch tiền điện tử cao hơn đáng kể trong quý cuối cùng của năm. Ngoài ra, nó tạo ra hơn 6,1 triệu € từ các nguồn thu nhập khác.

Trừ đi chi phí bán hàng và chi phí quản lý, Bitstamp đã thu được lợi nhuận trước thuế hơn 21,1 triệu euro, tức là tăng 257% hàng năm. Lợi nhuận ròng đạt 17,24 triệu euro.

Tập trung vào các thị trường khác


Mặc dù có trụ sở tại London, Bitstamp đã chuyển một số khách hàng của mình sang hai công ty con khác, Bitstamp Europe SA và Bitstamp USA, để tuân thủ luật pháp. Gần đây, đơn vị trao đổi của Hoa Kỳ đã bổ nhiệm Robert Zagotta, người đã làm việc với đối thủ Kraken trong hơn ba năm, làm Giám đốc điều hành, Finance Magnates đưa tin.

Cuộc biểu tình tiền điện tử bắt đầu vào cuối năm ngoái và sau đó tiếp tục tăng cao hơn vào năm 2021. Số liệu của Bitstamp không bao gồm doanh thu mà nó tạo ra trong quý đầu tiên của năm đang diễn ra, điều này có thể đã mang lại cho nó một cơn gió lớn.

Hơn nữa, sàn giao dịch tiền điện tử đã củng cố bảng cân đối kế toán khi kết thúc năm với tổng tài sản là 750,2 triệu euro, tăng so với 594,3 triệu euro của năm trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây