PolygonPunks đã bị xóa khỏi OpenSea trên thị trường NFT hàng đầu, có thể là theo lệnh của Larva Labs, người tạo ra CryptoPunks.

Thị trường token không thể thay đổi (NFT) hàng đầu OpenSea đã xóa bản sao thành công dựa trên Polygon của CryptoPunks, Polygonpunks.

Theo ảnh chụp màn hình của thị trường được chụp không lâu trước khi bộ sưu tập NFT bị xóa, PolygonPunks đã nổi lên là bộ sưu tập phổ biến thứ hai trên OpenSea theo số lượng với giá trị giao dịch khoảng 37.000 đô la trong 24 giờ.

Khi người dùng khó chịu lên tiếng trên phương tiện truyền thông xã hội, Nate Chastain của OpenSea đã lên Twitter để giải thích hành động của thị trường, mô tả sự cố là “vấn đề an toàn của người mua”.

Chastain lưu ý rằng OpenSea không xác minh các dự án được coi là bao gồm “sự tôn kính nhẹ” hoặc “bộ sưu tập phái sinh”, tuyên bố rằng điều đó chống lại phán quyết của “người tạo IP ban đầu” về việc các dự án như PolygonPunks có nên bị xóa khỏi thị trường hay không.

“Đó là vấn đề an toàn của người mua trong đó xác minh dễ bị hiểu nhầm là chỉ ra mối quan hệ với tài liệu nguồn mà một số người dùng đã nhầm lẫn trong quá khứ”.


Nhận xét của Chastain cho thấy PolygonPunks có thể đã bị xóa khỏi OpenSea theo lệnh của người tạo ra CryptoPunks, Larva Labs.

Các báo cáo trên mạng xã hội cho thấy diễn đàn OpenSea’s Discord đã trở nên quá tải bởi những người dùng bất mãn, có thời điểm dẫn đến diễn đàn tạm ngừng việc giới thiệu thành viên mới. PolygonPunks hiện đang giao dịch trên thị trường Cargo.

Theo DappRadar, CryptoPunks là dự án NFT phổ biến thứ ba tính theo khối lượng giao dịch, với hơn 13 triệu đô la giá trị giao dịch token trong 24 giờ qua.

PolygonPunks không phải là sản phẩm phái sinh CryptoPunks duy nhất nắm bắt được trí tưởng tượng của cộng đồng, với SolPunks dựa trên Solana cũng bán hết hàng khi ra mắt trước khi lấy giá năm con số trên thị trường thứ cấp.

SolPunks đang giao dịch trên thị trường Solanart, nơi họ đã thúc đẩy giao dịch trị giá hơn 1 triệu đô la trong 24 giờ vào thứ Hai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây