Bitcoin đã ghi nhận một bước ngoặt mới trong việc áp dụng nó vì nó hiện đã ghé thăm ngành hàng không. Việc chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán gần đây đã được công bố bởi một công ty trực thăng tư nhân, Hill Helicopters.

Công ty trực thăng có trụ sở tại Vương quốc Anh hiện đang chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin từ bất kỳ ai muốn mua trực thăng HX50 của họ và thậm chí đã chấp nhận khoản thanh toán bitcoin đầu tiên của họ từ một khách hàng.

Sau khi ra mắt đơn đặt hàng trước vào năm ngoái, các khách hàng tiềm năng đã được hoan nghênh trả trước cho máy bay trực thăng HX50 sẽ được sản xuất vào năm 2023.

Để hỗ trợ giao dịch thanh toán Bitcoin, Hill Helicopters đã quyết định hợp tác với CoinCorner, một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử có trụ sở chủ yếu ở Châu Âu và Vương quốc Anh.

Bình luận về sự phát triển độc đáo này, Jason Hill, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Hill Helicopters, cho biết:

Trong lần đầu tiên cho Hill Helicopters, chúng tôi vừa chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin từ một khách hàng cho máy bay trực thăng HX50, cùng với một số khoản khác để theo dõi. Điều này đã được xử lý thông qua CoinCorner và đại diện cho một khía cạnh mới thú vị để đặt hàng cho chiếc máy bay sang trọng tuyệt đẹp này, một chiếc sẽ đặc biệt phù hợp với các chủ sở hữu phi công tư nhân. ”

Giám đốc phát triển kinh doanh tại CoinCorner, Ben Collins bày tỏ sự hạnh phúc của mình về mối quan hệ đối tác, nói:

“Chúng tôi thực sự vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác độc đáo này; rất vui khi được hợp tác với Hill Helicopters để giúp phát triển việc áp dụng Bitcoin trong lĩnh vực hàng không. ”

Mặc dù mối quan hệ đối tác mới nhất là lần đầu tiên CoinCorner thực hiện với một công ty trong ngành hàng không, công ty cũng tự hào có các công ty sản xuất phương tiện khác trong hàng ngũ của mình, bao gồm Rex Motor Company và SkillamNaylor Car Company.

Trong một diễn biến tương tự, Coinfomania đưa tin rằng một công ty sản xuất ô tô điện có trụ sở tại Canada, Daymak Inc, đã thông báo rằng vào năm 2023, họ sẽ sản xuất một chiếc ô tô khai thác bitcoin khi đỗ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây