Một công ty Công nghệ sinh học có trụ sở tại Texas, Spinesmith Holdings đang xem xét ý tưởng giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của họ trong thời gian dài như một “hàng rào chống lại lạm phát” và “tiếp cận ngân hàng quá mức”.

Spinesmith Holdings sẽ chuyển đổi Bảng cân đối kế toán sang Bitcoin

Sự quan tâm của Bitcoin giữa các nhà đầu tư tổ chức và các công ty khổng lồ đã tăng lên đặc biệt là trong những tháng trước khi giá của nó giảm mạnh vào tháng 5 năm 2021. Được thúc đẩy bởi hậu quả kinh tế của đại dịch COVID-19, các công ty bắt đầu mua tiền điện tử hàng đầu do lạm phát và lãi suất thấp do tiền mặt trên bảng cân đối kế toán bị mất giá trị theo thời gian.

Về việc nắm giữ số lượng BTC chính xác, Người sáng lập Kevin Dunworth nhận xét:

“Công ty nắm giữ nhiều hơn một Bitcoin nhưng ít hơn Tesla và Microstrategy. Chúng tôi hài lòng với quy trình cho đến nay và dự định bổ sung vào cổ phiếu hàng quý ”.

Hơn nữa, công ty cũng đang xem xét trả lương cho nhân viên của họ bằng Bitcoin và đang nghiên cứu phát triển cơ sở hạ tầng tài chính để làm điều đó.

Dunworth nói thêm:

“Spinesmith có thể tồn tại lâu dài, trả tiền cho nhân viên bằng Bitcoin và chấp nhận Bitcoin khi các khoản thanh toán sắp xảy ra cho các thiết bị”.

Công ty quyết liệt với Bitcoin

Danh sách các công ty áp dụng Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của họ đã tăng lên trong năm ngoái. Điều thú vị là các công ty có khoản đầu tư BTC lớn có xu hướng được điều hành bởi những người có mối quan hệ cá nhân với tiền điện tử. Jack Dorsey của Square, Elon Musk của Tesla và Michael Saylor của MicroStrategy được xếp vào danh mục này.

Đầu mối tăng giá Bitcoin lớn nhất trong số đó là MicroStrategy và Giám đốc điều hành của nó, Michael Saylor. Vào tháng 8 năm 2020, công ty phần mềm kinh doanh đã mua Bitcoin đầu tiên của mình với giá 250 triệu đô la. Kể từ đó, công ty đã tiếp tục mua thêm tài sản kỹ thuật số với số lượng khác nhau và hiện đang giữ 105.085 BTC dự trữ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây