Công ty phân tích tiền điện tử Glassnode nói rằng ba tài sản tài chính phi tập trung (DeFi) đang có xu hướng tăng giá khi nhu cầu đối với lĩnh vực này nóng lên.

DeFi đang gia tăng vào tháng 8 với các dự án cho vay và cho vay phi tập trung Compound (COMP), Aave (AAVE) và Maker (MKR) đang thu hút sự quan tâm lớn đến các sản phẩm của họ, theo Glassnode.

Công ty phân tích chỉ ra rằng ba giao thức đã xem tổng số tiền gửi trị giá 42 tỷ đô la làm tài sản thế chấp cho vay.

Aave có tổng số tiền gửi là 19 tỷ đô la, tiếp theo là Hợp chất với 16 tỷ đô la và Maker với 7 tỷ đô la, theo Glassnode.

Nguồn: Glassnode


Glassnode chỉ ra rằng việc vay nợ trên các nền tảng DeFi cũng tăng lên, với số vốn đi vay kết hợp trên ba nền tảng hàng đầu này đạt 21,7 tỷ đô la.

“Lãi suất cũng đã cho thấy một số biến động vào cuối năm, khi nhu cầu vay gia tăng. Tổng giá trị được vay đã vượt qua mức ATH [cao nhất mọi thời đại] được thiết lập vào tháng 5 trong khi tổng giá trị tài sản thế chấp ký gửi vẫn thấp hơn một chút so với ATH là 2 tỷ đô la. ”

Theo công ty phân tích, những người đi vay Aave đã lấy tổng cộng 8,5 tỷ đô la, những người vay Compound đã lấy 7,4 tỷ đô la và những người vay Maker đã lấy ra 5,8 tỷ đô la, theo công ty phân tích.

Nguồn: Glassnode


Glassnode cũng gợi ý rằng khối lượng sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dự kiến ​​sẽ tăng so với những tháng trước, cho thấy rằng lĩnh vực DeFi một lần nữa nhận được sự chú ý lớn hơn trong thời gian còn lại của năm.

Nguồn: Glassnode

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây