Coinbase sẽ đài thọ 90% chi phí cho 10 cá nhân tài năng để tham dự Dapp Ethereum Bootcamp khai mạc. Như đã tiết lộ, nền tảng giao dịch hàng đầu có sứ mệnh nhiệt tình nhằm tăng cường tự do kinh tế trên thế giới.

Học bổng tài trợ tích cực của Coinbase cho DApp Ethereum Bootcamp ở Ấn Độ

Trong bài đăng trên blog chính thức được chia sẻ bởi Coinbase vào thứ Sáu, đã tiết lộ rằng họ đang xây dựng một hệ thống tài chính mở bằng cách tận dụng công nghệ blockchain và tiền tệ kỹ thuật số. Trong hệ thống tài chính mở này, trong đó vốn luân chuyển thông qua các giao thức mã nguồn mở nhanh hơn, minh bạch hơn và có sẵn cho tất cả mọi người.

Chà, để công nghệ phát huy hết tiềm năng và khả năng của nó, ngành công nghiệp tiền điện tử cần có nhiều người tài năng, tham vọng, động lực và đa dạng hơn, những người có thể đảm bảo rằng ngành công nghiệp tiền điện tử có một tương lai tuyệt vời ở phía trước.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng họ đã đưa ra thông báo về mối quan hệ đối tác gần đây của họ với Dapp Ethereum Bootcamp để tài trợ 10 suất học bổng cho các ứng viên đến từ Ấn Độ với mục đích thu hút các ứng viên nữ. Là một phần của Coinbase Giving, cánh tay hào phóng của họ được tài trợ bởi 1% vốn chủ sở hữu, lợi nhuận và thời gian của nhân viên.

Các đơn đăng ký đến hạn cho Nhóm nhậm chức từ ngày 22 đến ngày 29 tháng 8 năm 2021

Preethi Kasosystemdy, một chuyên gia hàng đầu về Ethereum đã thành lập Dapp Ethereum Bootcamp, bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp tiền điện tử với tư cách là một kỹ sư tại nền tảng giao dịch Coinbase.

Coinbase tiết lộ trong bài đăng trên blog của mình rằng họ được truyền cảm hứng từ chủ nghĩa kinh doanh và niềm đam mê phát triển tài năng mới nổi trên thế giới.

Hơn nữa, họ đã viết trong bài đăng trên blog chính thức của mình rằng họ rất vinh dự được hợp tác với Preethi Kasosystemdy tại tầng trệt của Bootcamp đầu tiên của cô ấy.

Kế hoạch gần đây cung cấp học bổng cho 10 cá nhân với 90% chi phí, sẽ giúp nuôi dưỡng thế hệ tài năng toàn cầu tiếp theo trong ngành tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây