Danh sách các quỹ đầu cơ xâm nhập vào thị trường tiền điện tử tiếp tục tăng lên và có vẻ như Coinbase đang giành được một phần đáng kể hoạt động kinh doanh của họ, theo thông báo thu nhập quý 2 của công ty.

Coinbase, công ty vận hành một loạt các ngành nghề kinh doanh bao gồm cả khách hàng tổ chức và khách hàng bán lẻ, đã báo cáo doanh thu ròng 2 tỷ đô la trong quý thứ hai của năm, vượt qua kỳ vọng của Phố Wall.

Công ty cũng có vẻ như đang hợp tác với thế giới quỹ đầu cơ. Coinbase cho biết hôm thứ Ba nói rằng 10 trong số 100 quỹ đầu cơ hàng đầu theo tài sản được quản lý là khách hàng của sàn giao dịch.

Coinbase cho biết: “Việc chấp nhận tiếp tục với tốc độ nhanh chóng trong suốt quý này bất chấp sự biến động của thị trường. “Chúng tôi được khuyến khích bởi những tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được trong năm qua khi chúng tôi xây dựng bộ sản phẩm và dịch vụ thể chế của mình.”

“Trong những tháng gần đây, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo trong ngành bao gồm Elon Musk, PNC Bank, SpaceX, Tesla, Third Point và WisdomTree.”

Đây là thời điểm công ty Coinbase đề cập công khai về mối quan hệ của họ với Tesla. Block lần đầu tiên báo cáo vào tháng 2 rằng Coinbase đứng sau vụ mua bitcoin của nhà sản xuất ô tô điện tử.

Các quỹ đầu cơ đang dần nóng lên. Point72, công ty đang tìm kiếm người đứng đầu đơn vị tiền điện tử của riêng mình, đã đặt cược liên doanh tiền điện tử đầu tiên vào tuần trước, ủng hộ khoản huy động vốn 21 triệu đô la của Messari. Một nguồn tin thân cận với Point72 nói với The Block rằng họ cũng đang tìm cách thuê một khách hàng tiềm năng về tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây