Nội dung

  • Đối tác, người ủng hộ, nhà đầu tư thiểu số
  • Khi nào mainnet?

Hugo Philion, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của nhóm Flare Networks đứng sau nền tảng hợp đồng thông minh được mong đợi nhiều Flare (FLR), làm rõ vai trò của Ripple, Inc. trong quá trình phát triển sản phẩm của mình.

Đối tác, người ủng hộ, nhà đầu tư thiểu số

Trong dòng tweet mới nhất của mình, ông Philion đã chia sẻ liên kết đến nguồn tài nguyên hướng tới cộng đồng bán mỉa mai “Wen Flare”. Nó mô tả dòng thời gian “chính xác nhất” cho việc phát hành mainnet của Flare trong một từ: “sớm”.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-111.png

Đồng thời, một người lính ẩn danh bị đầu độc trong “Quân đội XRP” đã tweet rằng sự chậm trễ của việc phát hành mainnet Flare (FLR) gần đây đã được kiểm soát bởi thanh toán Ripple.

Do đó, chỉ có Ripple chịu trách nhiệm khởi động các hoạt động mạng chính của Flare:

Nó xảy ra khi Ripple nói rằng nó sẽ xảy ra.

Ông Philion đã bác bỏ tuyên bố này và nhấn mạnh rằng trong khi Ripple là đối tác của Flare Networks, gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số không cách nào có thể ảnh hưởng đến các mốc quan trọng của Flare:

Tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ mạnh, trong khi Ripple là một đối tác và người ủng hộ có giá trị, họ là một nhà đầu tư thiểu số vào Flare và không ra lệnh cho Flare bất cứ điều gì.

Khi nào mainnet?

Như đã được U.Today đề cập trước đó, đại diện của Flare (FLR) đã nhắc lại rằng cuộc chiến pháp lý giữa SEC/Ripple về việc bán XRP bị cáo buộc là bất hợp pháp cho công dân Hoa Kỳ sẽ không ảnh hưởng đến tiến trình của Flare.

Gần đây, nhóm Flare (FLR) đã công bố sự ra mắt của Songbird (SGB), một “mạng chim hoàng yến” của Flare sẽ được sử dụng để kiểm tra căng thẳng tất cả các thiết kế kinh tế được lên lịch phát trực tiếp trên mạng chính của mạng.

Do đó, token gốc cốt lõi của Songbird, SGB, sẽ được phân phối giữa những người tham gia airdrop FLR sắp tới. SGB ​​airdrop sẽ diễn ra trong vài tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây