Việc kích hoạt cộng đồng khai thác cho MiamiCoin đang hoạt động và đồng tiền này sẽ sớm có sẵn để giao dịch trên Okcoin.

Trong một thông cáo báo chí hôm thứ Ba, CityCoins đã thông báo về việc tung ra token đầu tiên của mình để tung ra thị trường. Khai thác MiamiCoin ($ MIA) đã bắt đầu và sẽ sớm có sẵn để mua, bán hoặc giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Okcoin.

CityCoins nói rằng “Bây giờ hợp đồng cho MiamiCoin đã được triển khai cho mạng chính của Stacks, các thợ đào có thể kích hoạt quá trình khai thác. Sau khi được kích hoạt, tất cả các thợ đào bổ sung sẽ có thể khai thác $ MIA sau khoảng thời gian đếm ngược 150 khối (~ 24 giờ). ” Đồng xu được thiết kế để giúp tăng cường tài trợ cho thành phố ở Miami. Số tiền này sẽ được sử dụng để cập nhật hoặc xây dựng những con đường và công viên mới cùng với khả năng phục hồi của khu vực.

Theo CityCoins, bất kỳ ai muốn tham gia khai thác và xếp chồng $ MIA cần tải xuống ví web Stacks và nhận Stacks (STX) từ Okcoin. Không cần phần cứng bổ sung để khai thác $ MIA. Để đúc token mới, “chuyển token STX sang hợp đồng thông minh của MiamiCoin cho một khối nhất định.”

MiamiCoin là CityCoin đầu tiên ra mắt, nhưng công ty cũng đã ký một thỏa thuận với San Francisco, nơi sẽ ra mắt tiếp theo. Dự án được thúc đẩy bởi Thị trưởng Miami, Francis Suarez, người đã ủng hộ mạnh mẽ tiền điện tử. Thị trưởng tuyên bố rằng nắm giữ $ MIA là một khoản đầu tư vào tương lai của thành phố.

$MIA có sẵn trên Okcoin

Vào thời điểm ra mắt, Okcoin sẽ là nền tảng tiền điện tử duy nhất cung cấp việc bán hoặc giao dịch MiamiCoin. $ MIA sẽ có sẵn cho những người sống bên ngoài Vương quốc Anh, EU, Singapore và Brunei. Các tính năng gửi tiền, giao dịch và xếp chồng sẽ được triển khai trong vài tuần tới.

Okcoin tuyên bố rằng 30% STX được chi tiêu bởi các thợ đào được chuyển tiếp đến một ví dự trữ mang lại lợi ích cho thành phố Miami. 70% còn lại được tặng cho những Người xếp hạng đủ điều kiện dựa trên số vòng quay phần thưởng mà họ đã khóa.

Phát biểu với BeInCrypto, CMO của Okcoin Haider Rafique cho biết,

Để tiền điện tử đạt được sự chấp nhận chính thống thực sự, chúng cần phải có tiện ích rõ ràng với tác động trong thế giới thực. CityCoins đã tạo ra một hệ sinh thái mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia và khai thác ngay từ ngày đầu tiên trong khi cung cấp một tài sản tài chính sẽ thúc đẩy sự tham gia của người dân ở các thành phố mà họ quan tâm. Chúng tôi cũng nhận thấy rất nhiều nhu cầu từ khách hàng đối với các tài sản gắn liền với Bitcoin. Tôi tin rằng thành công của MiamiCoin sẽ giúp mở ra nhiều thành phố hơn áp dụng CityCoin địa phương của họ vì Bitcoin là mạng an toàn nhất và tiền điện tử mà công chúng nói chung cảm thấy thoải mái nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây