Nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu Tone Vays cho biết Bitcoin (BTC) cần phải ở trên mức quan trọng để duy trì đà tăng giá của nó.

Trong một cuộc phỏng vấn với nhà phân tích tiền điện tử Scott Melker, Vays giải thích lý do tại sao anh ấy lại lạc quan về loại tiền điện tử hàng đầu.

“Để vô hiệu hóa, sẽ rất khó, ngay cả trên quy mô hàng ngày. Ngay bây giờ, tôi sẽ cần một sự đảo ngược hoàn toàn và đưa ra mức thấp nhất. Tôi đang xem biểu đồ hàng ngày và đây là ý của tôi về mức giá 30.000 đô la đó. Tôi đã xem xét hai điều.

Tôi không thích hợp nhất ở phía dưới. Đối với tôi, sự hợp nhất ở đáy có xu hướng dẫn đến giá thấp hơn. Nhưng chỉ báo của riêng tôi có mũi tên màu xanh lá cây này ở đây [ngày 21 tháng 7]… Tôi đã tăng giá vào ngày hôm nay… Tín hiệu mua là tín hiệu mua, và nó đã chuyển thành một động thái tăng mạnh và bây giờ chúng ta có sự tiếp tục của các mức cao hơn và mức thấp hơn.”

Mặc dù nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu nói rằng Bitcoin đang phát ra các tín hiệu tăng giá, nhưng anh ta xác định một khu vực giá quan trọng mà anh ta nghĩ rằng BTC cần phải ở trên để giữ nguyên xu hướng tăng của nó.

“Trên quy mô hàng ngày, tôi sẽ cần mức đóng cửa duy trì dưới 44.000 đô la và sau đó là một cây nến đầy đủ khác bên dưới nó. Ngay cả khi đó, tôi vẫn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời ở mức khoảng 42.000 đô la. Sẽ cần phải có một số nhược điểm nghiêm trọng để đảo ngược toàn bộ xu hướng này. Tôi đang khá lạc quan.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây