Nội dung

  • 814 đề xuất: Fund6 in kỷ lục mới cho Project Catalyst
  • Những người đam mê Cardano (ADA) đang tập trung vào điều gì?

Vòng mới nhất của Project Catalyst, Fund6, đã nhận được sự phổ biến ấn tượng của những người đam mê Cardano (ADA). Hàng trăm ý tưởng đã được gửi để cộng đồng xem xét.

814 đề xuất: Fund6 in kỷ lục mới cho Project Catalyst

Theo một thông báo chính thức gần đây được chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội của IOG, giai đoạn thứ sáu của Project Catalyst đã đạt được một cột mốc đáng kinh ngạc.

Chiến dịch đề xuất của nó, trong đó tất cả các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung tập trung vào Cardano được yêu cầu gửi ý tưởng của họ để xem xét, hiện đã bị đóng.

Tổng cộng đã có 814 đội gửi hồ sơ tham dự vòng này. Như được đề cập bởi U.Today, giai đoạn trước của sáng kiến, Project Catalyst Fund5, đã có 267 dự án được áp dụng.

Tim Harrison, giám đốc tiếp thị và truyền thông của IOG, rất vui mừng về sức hút thu được từ dự án hướng tới cộng đồng của nhóm ông:

Tôi thường tránh chửi bới trên Twitter. Nhưng hơn 800 đề xuất dự án xin tài trợ lần này. Thật là tuyệt vời #Cardano $ ADA #BuildingOnCardano.

Những người đam mê Cardano (ADA) đang tập trung vào điều gì?

Khi danh sách các dự án áp dụng được chia sẻ trên bảng điều khiển Ý tưởng của Cardano, có thể xác định các lĩnh vực phổ biến nhất cho sự đổi mới của cộng đồng Cardano (ADA).

Một trăm hai mươi ba (123) ý tưởng đã được gửi đến phần “dApps và Tích hợp”, trong khi 121 nhóm đang giải quyết hệ sinh thái của các nhà phát triển Cardano (ADA).

Chín mươi ba (93) nhóm đang làm việc để đưa NFT đến Cardano (ADA).

Như được đề cập bởi U.Today, Project Catalyst là một vườn ươm dựa vào cộng đồng phổ biến của các nhà phát triển Cardano (ADA). Các dự án tốt nhất được lựa chọn bởi các chủ sở hữu ADA để nhận được tài trợ và hỗ trợ tư vấn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây