Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã cập nhật cộng đồng về các bản cập nhật sắp tới trên blockchain Cardano (ADA)

Charles Hoskinson gần đây đã thảo luận về các bản cập nhật sắp có cho Cardano. Người sáng lập đã phát biểu trên luồng trực tiếp của mình trên YouTube. Hoskinson đã nói rằng “chúng tôi đang đi đúng kế hoạch, mọi thứ đang tiến triển theo, chu đáo” khi nói về hard fork sắp tới của Alonzo.

Hoskinson đã nói về các yêu cầu cần thiết cho bản fork được cập nhật, thừa nhận rằng cần phải có rất nhiều công việc:

“Có hai loại đường song song diễn ra cùng lúc cho sự ra mắt của Alonzo, đường số một là sự kiện tổ hợp hard fork, hoàn toàn về việc đưa các khả năng của Alonzo đến nút, đường còn lại là về việc xây dựng cơ sở hạ tầng xung quanh nút đó. cho phép bạn chạy cả mã off-chain và on-chain và xây dựng các dApp đầy đủ ”.

Hoskinson tin rằng hầu hết cơ sở hạ tầng phát triển sẽ được xây dựng từ tháng 8 đến tháng 9. Người sáng lập tuyên bố rằng người dùng sẽ có thể chạy các hợp đồng thông minh kể từ thời điểm hard fork xuất hiện trên cơ sở hạ tầng Cardano. Bản cập nhật sẽ cung cấp một “môi trường tốt hơn cho các ứng dụng Cardano được phát triển và triển khai”, Hoskinson nói.

Hoskinson hy vọng Cardano sẽ mở rộng nỗ lực áp dụng toàn cầu với đợt fork sắp tới. Hoskinson hy vọng rằng một khi các hợp đồng thông minh xuất hiện, “Hệ sinh thái dApp dành cho những thứ đó sẽ phát triển đáng kể, vì vậy từ một ngày mọi người sẽ chạy mọi thứ trên Cardano trên blockchain và sự tinh vi của những thứ đó và giao diện của những thứ đó sẽ chỉ trở nên tốt hơn theo thời gian . ”

Cardano nâng cấp chậm có kỳ vọng lớn

Cardano đã và đang dần thúc đẩy mạng lưới của mình phát triển và mở rộng thành một hệ sinh thái blockchain toàn cầu. Mạng gần đây đã đạt được cột mốc hơn 660.000 địa chỉ đặt cược. Với tổng số tiền hơn 29 tỷ đô la Mỹ, chiếm hơn 70% tổng nguồn cung.

Cardano gần đây cũng đã được công bố là dự án mới nhất được thêm vào cổ phần của Grayscale Investments, với tư cách là cổ phần lớn thứ ba sau bitcoin và ethereum. ADA đã cố gắng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong năm nay là 2,45 đô la chỉ ba tháng trước. Tuy nhiên, dự án đã giảm giá đều đặn sau sự điều chỉnh của thị trường. Tuy nhiên, dự án vẫn ổn định ở mức 1,37 đô la tại thời điểm viết bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây