Sự hưng phấn của nhà đầu tư một lần nữa quay trở lại thị trường tiền điện tử. Bitcoin (BTC) đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng 50.000 đô la bằng cách tăng gần 3% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, Cardano (ADA) đang thu hút tất cả ánh đèn sân khấu trên thị trường gần đây.

Giá ADA của Cardano đã tăng thêm 12% trong 24 giờ qua, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 2,84. Vượt qua Binance Coin (BNB) vào tuần trước, ADA cũng là đồng tiền điện tử lớn thứ ba so với vốn hóa thị trường.

Mọi người hiện đang chú ý đến một động thái trên $3.0 sẽ đẩy Cardano (ADA) hoàn toàn sang một quỹ đạo khác. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment báo cáo rằng điều này rất có thể xảy ra trong bối cảnh nhà đầu tư hưng phấn hơn. Nó nói:

“Đề cập đến cả thẻ bắt đầu bằng #Cardano và thẻ tiền mặt $ ADA đã hoàn toàn bùng nổ với #AllTimeHigh mới của tài sản #crypto là 2,63 đô la. Đám đông và hành vi hưng phấn của nó ở cấp độ này sẽ góp phần quan trọng vào việc liệu giá có tiếp tục hướng tới $ 3,00 trở lên hay không ”.

Santiment

Hơn nữa, sự hưng phấn này của các nhà đầu tư cũng đã đến với Alonzo hardfork sắp tới được lên lịch vào tháng tới vào ngày 12 tháng 9 năm 2021. Alonzo hardfork sẽ giới thiệu chức năng hợp đồng thông minh được nhiều người chờ đợi cho blockchain Cardano. Điều này sẽ tăng công suất của mạng theo cấp số nhân về mặt lưu trữ DeFi, NFT và các dự án tương tự khác.

Charles Hoskinson nói về ảnh hưởng của mạng lưới gần đây

Trong một cuộc họp ngắn vào tối thứ Bảy với khán giả của mình trên YouTube, người đứng đầu IOHK đã nói về thách thức lớn trước Cardano: hiệu ứng mạng. Hoskinson nói rằng nhóm nhà phát triển tại Cardano rất cam kết phát triển hơn nữa.

Thay vì xây dựng các sản phẩm đầu tiên đưa ra thị trường, Hoskinson đã bảo vệ khi nói rằng họ không sẵn sàng lao vào mọi thứ. Trong cuộc họp báo của mình, Hoskison lưu ý:

“Điều này không có gì đáng bàn cãi cả. Đây nên là một cái gì đó mà tất cả chúng tôi đồng ý có lẽ là một ý tưởng hay vì sự phức tạp của giao thức cơ bản ”.

Ông cũng chỉ ra thêm vụ hack 600 triệu đô la của Poly Network và nói thêm rằng lao vào mọi thứ không phải là quyết định tốt nhất. Điều thú vị là, Hoskinson không có cái nhìn tốt về thị trường NFT đang nổi lên nhanh chóng và Dogecoin của thị trường tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây